Top 5 chiếc đồng hồ Vacheron Constantin năm 2017

Có một số nhà sản xuất đồng hồ đã đạt được sự công nhận trên toàn thế giới, nhưng chỉ một số đã thật sự giành được danh hiệu "nhà sản xuất đồng hồ chính hãng”. Những người đam mê và người sưu tập đồng hồ theo dõi các thương hiệu đồng hồ để xem những chiếc đồng hồ mới nào mà các công ty này đang thêm vào dòng sản phẩm của họ cũng như họ có thể cho bạn biết những chiếc đồng hồ nào là tốt nhất trong bộ sưu tập của họ. Một nhãn hiệu đồng hồ được biết đến với dòng sản phẩm đồng hồ được thiết kế tinh xảo là Vacheron.

Top đồng hồ hot nhất 2017

Đây là thương hiệu đồng hồ cao cấp được thành lập và có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Vacheron là một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thế giới ngày nay. Công ty đã thể hiện các tiêu chuẩn hoàn hảo theo phong cách, tính năng và hiệu suất. Công ty đồng hồ Vacheron Constantin đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ trong kinh doanh đồng hồ, cũng như đổi mới. Họ thực sự là một nhãn hiệu đồng hồ đã mở đường cho nhiều thương hiệu khác theo sau.

Dưới đây là năm mẫu đồng hồ của hãng được tìm kiếm năm 2017:

Vacheron Constantin Patrimony Moonphase Retrograde Date

Vacheron Constantin Patrimony Moonphase Retrograde Date

Vacheron Constantin đã phát triển chiếc đồng hồ Patrimony Moon Phase Retrograde date bằng cách sử dụng lịch sử của công ty làm nguồn cảm hứng, đặc biệt là kỷ nguyên năm 1950. Các thiết kế này cổ điển và vượt thời gian và đã được thiết kế với một bộ máy mới, nổi bật với màn hình mặt trăng theo chu kỳ và tuổi của mặt trăng trên màn hình mặc dù nó được đảm bảo độ chính xác 122 năm trước khi nó cần sửa chữa. Nó có thể giữ độ chính xác của nó bởi vì từng giai đoạn mặt trăng được hiệu chuẩn để đồng bộ với tuổi chính xác của mặt trăng; 29 ngày, 12 giờ và 45 phút.

Chỉ số ngược thời gian được thiết kế ở vòm từ 1-31, đặt trên phần trên của mặt số và được thiết kế với bộ máy lên dây tự động 275 phần, có thể nhìn thấy qua mặt kinh sapphire ở nắp đáy. Bộ máy Caliber 2460 R31L và được thiết kế với khả năng dự trữ năng lượng 40 giờ. Đồng hồ đang được bán với 2 màu vàng hồng 18kt và vàng trắng 18kt. Cả hai đều được bán lẻ với giá 39.900 USD.

Celestia Astronomical Grand Complication 3600

Celestia Astronomical Grand Complication 3600

Celestia Astronomical Grand Complication 3600 được tạo ra để kỷ niệm những thợ chế tác của thế kỷ 18, những người đã trải qua rất nhiều giờ để tạo nên kiệt tác đích thực mà mọi người đều phải trầm trồ than phục. Chiếc đồng hồ này thực sự là một tác phẩm của Vacheron, nghệ thuật sử dụng thiên văn học và làm chủ các cỗ máy phức tạp cùng ý tưởng thiết kế và công nghệ tách rời. Đồng hồ này được làm từ vàng trắng có 23 chức năng. Đồng hồ hai mặt số chi tiết và ấn tượng đến nỗi phải mất 5 năm để hoàn thành. Hai năm trong tổng 5 năm đó được dành để thiết kế riêng và chỉ có một thợ đồng hồ chính chịu trách nhiệm thiết kế và tạo ra bộ máy thủ công với 514 phần.

Mặt đồng hồ hiển thị ba loại thời gian khác nhau với các chỉ số riêng. Kích thước là 8,7 mm và sáu thùng (barrels) cho phép dự trữ năng lượng trong ba tuần. Hiện tại không có giá cụ thể nào của chiếc đồng hồ, nhưng tin đồn là nó sẽ bán với giá 1 triệu đô la, và chỉ cho một số ít nhà sưu tập Vacheron thật sự.

Tribute to Great Explorers

Tribute to Great Explorers

Tribute to Great Explorers là một chiếc đồng hồ quốc tế và là một phiên bản giới hạn, với chỉ 60 đồng hồ được tạo ra. Đồng hồ này là một Tribute độc nhất vô nhị cho các nhà thám hiểm thế giới của chúng ta, Marco Polo và Christopher Columbus. Nó miêu tả những chuyến đi khám phá tuyệt vời của họ trên toàn cầu bằng cách sử dụng hai mặt số để thực hiện việc này. Tác phẩm nghệ thuật được làm thủ công trên hai mặt số trùng nhau; lớp trên cùng là một phần của toàn cầu, bản đồ lịch sử trong khi lớp dưới cùng có 12 chữ số với giờ di chuyển qua một thước đo 132 độ.

Đây là một chiếc đồng hồ dày 40mm x 12.21mm với một dây kim loại Grand Feu độc đáo. Vỏ máy được làm bằng vàng 18 karat vàng và gắn liền với đai da cá sấu cùng vẻ ngoài là một thế giới cổ. Nó hoạt động trên một bộ máy tự động. Với giá là 100.000 đô la là bạn có thể có cơ hội sở hữu nó nếu máy mắn năm trong top 60 người.

Les Cabinotiers

Les Cabinotiers

Les Cabinotiers là chiếc đồng hồ mỏng nhất được liệt kê ở đây và là đồng hồ lên dây thủ công. Vacheron thích ý tưởng của một chiếc đồng hồ lên dây thủ công cho sản phẩm này để mang lại cho chủ sở hữu một trải nghiệm "lùi ngược" trong những ngày của quá khứ mà bạn phải theo dõi đồng hồ của mình để nó hoạt động nhưng cho bạn 34 giờ dự trữ năng lượng khi lên dây hết cỡ. Vỏ máy được làm bằng vàng hồng 18k và được gắn vào đai da cá sấu đen mang lại cho nó một vẻ ngoài cuốn hút, nam tính.

Đồng hồ rất phức tạp trong cơ chế hoạt động nhưng đơn giản vì đó là đồng hồ chỉ hiển thị thời gian mà không có lịch trên mặt số. Đường kính của vỏ đồng hồ được xác định với độ dày 37,0mm x 8,2mm với phần sau là sự phức tạp của cỗ máy giống hình khung xương. Nó có thể chịu nước đến 30m hoặc 100ft và là chiếc đồng hồ hoàn hảo làm phụ kiện cho những bộ đầm sang trọng trong những dịp đặc biệt hoặc đơn giản là được sử dụng hàng ngày. Đồng hồ nay có giá 387.000 USD.

Kallista

Kallista

Kallista là chiếc đồng hồ sẽ được nói đến trong ngành công nghiệp đồng hồ trong nhiều thập kỷ tới. Kallista ban đầu được phát triển vào năm 1979 với giá khoảng 5 triệu USD và ngày nay, ước tính khoảng 11 triệu USD. Đồng hồ Kallista thứ hai là đồng hồ được thiết kế tương tự, với thân máy bằng vàng trắng và được bao bọc bởi 186 viên kim cương ngọc lục bảo cho toàn bộ phần ngoài của đồng hồ. Trọng lượng của đồng hồ chỉ hơn 160 carats và giống như sản phẩm tiền nhiệm của nó, đây là chiếc đồng hồ nữ. Để có được viên kim cương ngọc lục bảo hoàn hảo, phải mất hơn 20 tháng và cần 6.000 giờ để chế tác từ đầu đến cuối.

Đồng hồ có độ dài 1400 và được lên dây thủ công với một bộ máy cơ học. Nó hoạt động với 28.800 nhịp rung /giờ và có hai kích cỡ, với cỡ dây đeo, có thể mua loại 380 viên kim cương hoặc 560 viên kim cương. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể mua nó với dây đai cá sấu mississipiensis. Nếu bạn có thể mua được chiếc Vacheron Kallista, bạn sẽ sở hữu một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất từng được sản xuất.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 P2P ra đời kỉ niệm 10 năm Bitcoin xuất hiện

07/01/2019     quynhbossluxury

Nhân dịp 10 năm đồng bitcoin chính thức xuất hiện trên thị trường, thương hiệu xa xỉ của Thuỵ Sĩ đã cho ra mắt siêu phẩm mới - đồng hồ Hublot Big Bang Meca-10 P2P. Chiếc đồng hồ cao cấp này được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ…

7 lý do tạo nên thành công cho thương hiệu đồng hồ Patek Philippe

04/01/2019     haibossluxury

Patek Philippe thường được biết đến như một trong những thương hiệu dẫn đầu trong số tất cả các nhà sản xuất đồng hồ lớn tại Thuỵ Sĩ. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Boss Luxury chỉ ra 7 lý do tạo nên sự thành công của thương hiệu…

Điểm danh 5 mẫu đồng hồ lịch năm nổi bật để khởi đầu năm mới

01/01/2019     giangbossluxury

Việc tậu cho mình một chiếc đồng hồ nhân dịp đầu năm mới quả là một quyết định không tồi đối với giới mộ điệu món đồ trang sức thời thượng. Cùng Boss Luxury điểm danh 3 mẫu đồng hồ lịch năm nổi bật nhất mà bạn không thể bỏ…

Top 3 thương hiệu đồng hồ nữ được ưa chuộng nhất nửa cuối năm 2018

07/12/2018     haibossluxury

Năm 2018 chuẩn bị khép lại cũng là lúc giới mộ điệu bắt đầu có những nhận định về những siêu phẩm đồng hồ được yêu thích nhất. Hãy cùng Bossluxury.vn lựa chọn ra 3 mẫu đồng hồ nữ đại diện cho 3 phong cách được Phái Đẹp yêu thích…

5 chiếc đồng hồ cơ lộ máy chất đến phát ngất

26/11/2018     giangbossluxury

Xu hướng sở hữu những chiếc đồng hồ cơ lộ máy đang dần được giới mộ điệu theo đuổi bởi thiết kế tinh tế, chất đến phát ngất trên tay người đeo. Từ Hublot đến Corum hay nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy sĩ khác cũng đang tích…

Đồng hồ Rolex Sky Dweller 326139 - Kiệt tác vượt thời gian

20/11/2018     quynhbossluxury

Những tưởng hãng đồng hồ Thụy sĩ hàng đầu thế giới như Rolex chỉ trung thành với những mấu thiết kế đơn giản nhưng đắt giá thì xuất hiện của cố máy đếm thời gian Rolex Sky Dweller 326139 đã thay đổi toàn bộ quan niệm ấy. Việc tạo nên…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!