Top 5 đồng hồ Pilots trong bộ sưu tập “Alternative” của Fratello

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với các đồng hồ pilots giống như biểu tượng của IWC Big Pilot, Rolex GMT-Masterand Breitling Navitimer, phải không? Tuần này, chúng ta sẽ làm sáng tỏ một vài chiếc đồng hồ của "Alternative" Pilots.

Hãy cùng khám phá nào:

1. Bremont Alt1-P Pilot

Bremont Alt1-P Pilot

Bởi bây giờ, Bremont không phải là một thương hiệu không rõ ràng đối với bạn nữa. Đặc biệt là khi bạn là người thường xuyên theo dõi WatchTime và Đồng hồ Fratello. Công ty này, đứng đầu bởi hai phi công là anh em, có một dòng đồng hồ máy bay thí điểm ấn tượng. Đồng hồ đeo tayAlt1-P Pilot là chiếc đồng hồ 43mm với khung bên trong không quay và một bộ chuyển động chronograph tự động với giấy chứng nhận chronometer. Bạn còn yêu cầu gì hơn nữa?

2. Sinn 356 Sa GR

Sinn 356 Sa GR

Tôi thấy một điểm yếu trong chiếc đồng hồ Sinn, đặc biệt là các mô hình Sinn 140/142. Tuy nhiên, những chiếc này không được coi là đồng hồ của phi công. Vẻ đẹp của Sinn là động lực để đổi mới. Sinn đưa ra giải pháp cho các vấn đề khi thiết kế đồng hồ của mình. Tourbillon và bộ lặp lại thời gian là tốt, nhưng có những cách khác, thực tế hơn. Trong số các giải pháp mang tính sáng tạo cao mà nhãn hiệu Sinn đã chế tạo bao gồm một hệ thống để ngăn chặn các tinh thể sương mù do không khí ẩm bên trong vỏ đồng hồ, các biện pháp đặc biệt để ngăn ngừa một chiếc đồng hồ khỏi bị trầy xước. Điều này Sinn 356 Sa GR là một chiếc đồng hồ của phi công cổ điển với một bộ chuyển động chronograph và một chỉ số dự trữ năng lượng. Hãy hỏi đại lý Sinn gần nhất của bạn để biết giá vì chúng phụ thuộc vào sự khác biệt của mỗi quốc gia và do phương pháp phân phối của Sinn.

3. Oris Big Crown ProPilot Altimeter

Oris Big Crown ProPilot Altimeter

Một trong những chiếc đồng hồ của phi công mới thú vị nhất mà tôi đã gặp là chiếc đồng hồ Oris Big Crown ProPilot Altimeter. Tên của nó về cơ bản nói tất cả: đó là đồng hồ của phi công với một máy đo độ cao. Giống như đồng hồ Breva đắt tiền, Oris này có một máy đo độ cao và chỉ báo áp suất không khí trên mặt số. Bên trong, Oris sử dụng bộ chuyển động dựa trên Sellita (SW200). Oh, và "núm điều chỉnh to lớn" không chỉ đề cập đến kích thước của núm điều chỉnh mà còn liên quan đến kích thước của vỏ đồng hồ. Nó có đường kính 47 mm, có nghĩa là bạn chắc chắn nên thử đeo nó trước khi mua.

4. Pinion Axis Steel

Pinion Axis Steel

Điều gì làm cho một chiếc đồng hồ của phi công tốt? Các Bremont và Sinn nói trên là đồng hồ chronograph, nhưng một chronograph không phải là một điều cần thiết. Vì vậy, trên thực tế, khía cạnh quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ thử nghiệm (xem IWC Big Pilot) là một mặt số dễ đọc và bộ chuyển động chính xác. Pinion là một thương hiệu từ Vương quốc Anh tập trung vào đồng hồ dễ đọc với một mặt số có thể đọc được từ bất kỳ góc độ nào. Đồng hồ 42mm có kim đồng hồ và điểm đánh dấu Super-LumiNova và một núm điều chỉnh lớn dễ nắm bắt.

5. Hamilton Khaki Pioneer Pilot Automatic Chronograph

Hamilton Khaki Pioneer Pilot Automatic Chronograph

Một chiếc đồng hồ có thể phù hợp với những người có ngân sách hạn chế hơn là chiếc đồng hồ Hamilton Khaki Pioneer Pilot watch (có thể xem bài review rõ ràng hơn tại đây). Hamilton có một lịch sử lâu dài với thế giới hàng không và chiếc đồng hồ của phi công này là một trong những mô hình phổ biến của nó. Nó là một chiếc đồng hồ 41mm với một chiếc chronograph có được hai đăng ký. Bộ chuyển động dựa trên ETA đã được thực hiện riêng cho Hamilton (cả hai nhãn hiệu đều thuộc sở hữu của Swatch Group). Kiểu chronograph chắc chắn và dễ sử dụng này đi kèm với một dây đeo tay bằng thép không rỉ. Nếu đó là của tôi, tôi sẽ đặt một dây đeo của NATO vào nó cho cái nhìn cổ điển hơn.

Những chiếc đồng hồ “alternative pilots” của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong mục nhận xét dưới đây.

Bài báo này được xuất bản vào đầu năm 2015 và đã được cập nhật.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam