Top 5 đồng hồ vintage của Rolex ở mọi thời đại

Không có nghi ngờ rằng Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng và tốt nhất; trên thực tế, nó là một trong những công ty mạnh nhất trên toàn cầu vì nó giữ vị trí thứ 64 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes. Thành công của thương hiệu đã được thực hiện trong nhiều năm, đồng hồ cổ điển Rolex là một trong những tốt nhất trên thị trường.

đồng hồ cổ điển Rolex

Năm chiếc đồng hồ Rolex chính hãng cổ điển, đặc biệt, nổi bật so với phần còn lại do chất lượng cao và sự sang trọng của chúng. Đây là một đánh giá về năm chiếc đồng hồ Rolex hàng đầu của mọi thời đại.

Rolex Explorer II

Rolex Explorer II

Rolex Explorer II gần giống với Rolex GMT, nhưng nó là duy nhất. Đặc biệt, Rolex Explorer II 16550 là một bước ngoặt cho thương hiệu khi nó nhìn thấy một sự cập nhật căn bản về phong cách và thiết kế của người tiền nhiệm. Rolex Explorer II 16550 giới thiệu kính pha lê sapphire, kim giờ độc lập và tính năng ngày tháng nhanh chóng. Nó cũng có một dây đeo cổ tay với một cái nhìn nhỏ gọn.

Điểm nổi bật, tuy nhiên, đã được thể hiện trong mặt số. Đồng hồ này có hai phiên bản: một chiếc có mặt số trắng và một số khác có mặt số màu đen. Ngày nay, những chiếc đồng hồ cũ đắt gấp đôi, và ngày nay không có chiếc đồng hồ trắng nào. Đồng hồ Rolex Explorer II với đồng hồ màu đen có giá khoảng 5.000 USD. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ với mặt số trắng có thể có bất cứ giá nào giữa 10.000 và 15.000 USD.

Rolex Submariner 5513

Rolex Submariner 5513

Chiếc Rolex Submariner 5513 được xem là mẫu mực của đồng hồ lặn cổ điển, và mặc dù nó là phổ biến rộng rãi nó vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người sưu tầm cổ điển. Sản xuất của nó được bắt đầu vào năm 1962, nhưng mô hình đặc biệt này đã được phát hành vào năm 1984 và ngày nay được coi là một phần chuyển tiếp. Chiếc Rolex Submariner 5513 được chọn để đi với các tinh thể ánh sáng acrylic ban đầu được sử dụng trên phiên bản trước đó thay vì thủy tinh pha lê sapphire.

Tuy nhiên, nó cũng kết hợp các vòng tròn Tritum mới với màu trắng vàng xung quanh. Và, giống như chiếc Rolex Explorer II, màu vàng trắng bao quanh đã thay đổi màu sắc qua nhiều năm, và đây là một yếu tố phân biệt cho bộ sưu tập. Chất liệu sáng cũng đã thay đổi màu patina qua nhiều năm, và nó kết hợp tốt với các mặt số màu đen.Bảng giá đồng hồ rolex chính hãng chiếc Rolex Submariner 5513 có giá cả phải chăng nhờ sự sẵn có của nó; giá dao động từ 6.000 USD đến 7.000 USD.

Rolex GMT Master 1675

Rolex GMT Master 1675

Rolex GMT là một trong những chiếc đồng hồ Rolex phổ biến nhất. Do đó, có nhiều biến thể của GMT, nhưng phiên bản phổ biến nhất của nó là GMT Master 1675, đặc biệt là với vỏ màu đỏ và xanh dương. Tuy nhiên, các tính năng khác cũng khá ấn tượng và đó là những tính năng nhỏ xác định bạn sẽ tham gia bao nhiêu.

Hơn nữa, chúng được trang bị các núm điều chỉnh mà thêm vào cái nhìn nhỏ gọn. Tuy nhiên, tính năng nổi bật nhất là bakelite bezel; nó không được vững chắc và ổn định như vỏ kim loại, nhưng nó vẫn được tìm kiếm rất cao. Hơn nữa, tất cả các phiên bản có thể có hoặc là dây đeo tay Oyster hoặc Jubilee. Rolex GMT Master 1675 có thể phổ biến, tuy nhiên nó vẫn dễ sử dụng và giá cả phải chăng (một số thậm chí còn cho rằng nó bị đánh giá thấp). Nó đi với giá khoảng 6.000 USD.

Rolex Daytona

Rolex Daytona

Khía cạnh đáng chú ý nhất của Rolex Daytona là bộ đo tốc độ phức tạp của nó; trên thực tế, đồng hồ này rất tốt với tốc độ đo mà các tay đua sử dụng để đo tốc độ chính xác đến 400km / h. mặt số cũng rất chi tiết, và mặc dù hầu hết các phiên bản có một số ít mặt số đi kèm với màu trắng kỳ lạ. Các tính năng đáng chú ý nhất trên mặt số bao gồm các dấu hiệu Rolex cổ điển cũng như ba đĩa phụ cung cấp thời gian chi tiết hơn.

Đồng hồ này mang một cái nhìn rất nhỏ gọn về nó như phần vỏ, cũng như dây đai, được làm bằng vật liệu cao cấp. Hơn nữa, bộ chuyển động phức tạp phía dưới, cùng với giao diện cổ điển Rolex, làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ sang trọng lý tưởng. Có rất nhiều phiên bản của Rolex Daytona, và trong đó một số phiên bản được bán với giá trên 50.000 USD trong các phiên đấu giá, những món hàng phổ biến có giá từ 7.000 đến 15.000 USD tùy thuộc vào nơi bạn mua.

Rolex Datejust 1601

Rolex Datejust 1601

Đây là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển Rolex cổ điển nhất mọi thời đại và là một trong những chiếc tốt nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nó có hai phiên bản: một được làm bằng thép không rỉ và một làm bằng vàng. Thiết kế đằng sau chiếc đồng hồ này chính xác đến mức gần như hoàn hảo. Để bắt đầu, nó là chronometer được chứng nhận và có một bộ máy phức tạp và hiệu quả. Nó cũng không thấm nước, và, không giống như GMT và Explorer II, vẻ đẹp thẩm mỹ của đồng hồ này không bao giờ thay đổi hoặc biến mất Giá của nó vào khoảng $8,000 đến $10,000.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam