Top 5 mẫu đồng hồ nổi bật của Sisu

Có trụ sở tại California, Sisu là một công ty đồng hồ cao cấp chuyên sản xuất các mặt hàng đồng hồ lớn. Thương hiệu này đã được biết đến về sản xuất đồng hồ lớn với chất lượng đáng kinh ngạc được thiết kế để tạo ra một tác động đáng kể. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không nhân tạo, kết hợp sức mạnh và vẻ đẹp nó cho một vẻ ngoài thanh lịch. Một số vỏ máy sử dụng nhiều nhất là vỏ của Sisu Bravado và Sisu Guardian từ 54 đến 55mm. Chúng tạo ra sự bảo vệ và tầm nhìn rõ ràng cho mặt số của đồng hồ.

Tất cả các đồng hồ của Sisu đều được trang bị bộ máy cơ khí hoặc  động cơ tự động chính xác của Thụy Sĩ và được phát hành dưới dạng các phiên bản giới hạn với các số sê-ri riêng lẻ trên nắp đáy . Do trọng lượng tương đối nặng nên đồng hồ của Sisu được cảnh báo cẩn thận khi vận chuyển. Và đây là năm chiếc Đồng hồ hàng đầu của Sisu:

SISU Guardian – $1,495

SISU Guardian

Giống như hầu hết các đồng hồ của SISU, Guardian là một chiếc đồng hồ khổng lồ với cân nặng ấn tượng về trọng lượng. Nó được làm bằng thép, và ban đầu được thiết kế cho những người lớn như vận động viên. Vỏ đồng hồ đi kèm với quai và viền cap-like phía trên toàn bộ những thân máy. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước với 100 mét. Núm crown được đặt tại ví trí 10 giờ. Có lẽ điều thú vị nhất của chiếc đồng hồ này chính là tinh thể sapphire, nó đắt hơn rất nhiều so với tinh thể khoáng. Do vỏ đồng hồ có đường kính rộng nên SISU Guardian sử dụng một tinh thể sapphire rất lớn, đây là một trong những lý do đồng hồ có giá rất cao.

Mặt số của đồng hồ có một thiết kế hiện đại . Vòng mặt bích ở mặt  số gối lên những con số làm cho chúng trông như lớn hơn. Vòng này được trang bị một tập hợp các ký hiệu giờ và phút đầy đủ. Mặt số bên trong có một khoảng trống để bạn cảm thấy nó rộng hơn. Một số khe cắt được kết hợp để lộ ra một số thành phần của cỗ máy tự động. Cửa sổ ghi ngày được căn chỉnh với vòng tròn bên trong của mặt số. Kim đồng hồ được làm với kích thước lớn. Guardian giá khoảng 1.495 đô la.

SISU Bravado 55mm – $1,495

đồng hồ SISU

Năm chiếc đồng hồ SISU hàng đầu sẽ không thể thiếu chiếc đồng hồ to nhất từ thương hiệu: đó là Bravado 55mm. Đồng hồ này to và nặng, nó có thể không phải là chiếc đồng hồ lý tưởng cho tất cả mọi người. Nó nặng khoảng một pound, nhưng nó lại có quai tương đối nhỏ. Các dây đeo có vẻ ngoài trông quá to so với mặt đồng hồ, vì nó rộng 32mm. Nếu bạn muốn giảm trọng lượng, hãy thay dây đeo đó bằng cao su. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm 100 đô la. Tuy nhiên, mặc dù kích thước của vỏ máy như vậy nhưng nó lại có sự thoải mái đáng ngạc nhiên khi đeo. Thiết kế độc đáo đó là viền máy  được thiết kế với một núm xoay quanh vỏ đồng hồ.

Cả vỏ máy và dây đeo đều khá chi tiết nhưng không quá phức tạp. Mặt số trên chiếc Bravado rất giống với chiếc Guardian. Cả hai đều hợp thời trang và nam tính, mặc dù Bravado có số lớn với xu hướng biến mất trong viền khung. Kim đồng hồ to và lồi. Một số khe cắt nhỏ trên mặt số đã làm nổi bật một chút bộ máy của đồng hồ - một chiếc ETA 2824 tự động của thụy sĩ - nó bị thu nhỏ bởi vỏ đồng hồ.

 Sisu Bravado A6-50 – $1,695–$1,895

Sisu Bravado A6-50

Được phát hành dưới dạng một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, Bravado A6-50 có vỏ màu đen mờ và các điểm đánh dấu màu vàng sẫm. Một trong những điều thú vị nhất của nó là những chiếc kim đồng hồ có lớp phủ sáng giúp bạn dễ đọc giờ hơn. Vỏ đồng hồ 16.2mm có khả năng chịu nước lên đến một trăm mét. Thiết kế bao gồm một vỏ hình dạng hình học và núm xoay phía trong vòng tròn. Có một viên pha lê Sapphire phủ AR lớn trên mặt số. SISU Bravado hiện đại hơn với cỗ máy ETA 2824 của Thuỵ Sĩ có thể được nhìn thấy qua nắp đáy. Giống như những chiếc đồng hồ khác đã đề cập ở trên, Bravado A6-50 có một số khe nhỏ trên mặt đồng hồ, đó là một bước ngoặt của động cơ đồng hồ. Vỏ máy lớn cho phép ngày được hiển thị đầy đủ mà không bị cắt bất kỳ con số nào.

Sisu Carburetor Q1 – $695

Sisu Carburetor Q1

Carburetor Q1 rất lớn nhưng khá thoải mái và chắc chắn, đây là một sự kết hợp rất hiếm gặp. Tên của dòng đồng hồ này được lấy cảm hứng từ một thành phần chế tạo của ô tô.  Đây là một trong những chiếc đồng hồ được khao khát đặc biệt và nó hạn chế cho một số người. Kích thước của nó làm cho Q1 rất dễ đọc, và nó được bổ sung với một lớp phủ chống phản chiếu trên tinh thể khoáng của nó.

Những chiếc kim đồng hồ được hoàn thiện có thể chống lại ánh sáng mặt trời với mặt số màu đen. Carburetor Q1 được trang bị động cơ thạch anh Thụy Sĩ ETA F06.161, có tuổi thọ pin là 5 năm. Dây cao su mềm trên Sisu Carburator có khóa sắt thuận tiện bằng thép cái mà có vẻ ngoài cồng kềnh nhưng nó thật đáng ngạc nhiên về sự thoải mái khi đeo.

Sisu Bravado A3 – $1,395

Sisu Bravado A3

Kết thúc danh sách năm chiếc đồng hồ hàng đầu của Sisu là Bravado A3 tuyệt vời. Chiếc đồng hồ này được trang bị một bộ máy cơ khí (thủ công) Thụy Sĩ với 25 chân kính, kim giây quét mượt, lên dây tự động. Thiết kế mặt số rõ ràng và độc đáo đáng kinh ngạc. Đồng hồ được bảo vệ bằng vỏ thép không gỉ (loại 316L). Có một nút chỉnh giờ tại vị trí 10 giờ tạo sự khác biệt và giúp tháo lắp một cách dễ dàng. Đai cao su đen linh hoạt, tiện nghi và bền đến kinh ngạc. Sự chắc chắn được thực hiện bởi một lớp kính sapphire chống lóa, đó là vật liệu ống kính cứng nhất được biết đến trong thế giới của đồng hồ. Đồng hồ này đã được phát hành dưới dạng một phiên bản giới hạn, với các số sê-ri riêng cho từng máy.

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đánh giá đồng hồ Franck Muller Vanguard Glacier : thông số và hình ảnh

16/03/2018     admin

Một cách nào đó, nó đã được một thời gian kể từ khi tôi đã dành thời gian nghiêm trọng với những người ở Franck Muller . Công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ là một loại huyền thoại hiện đại, còn Franck Muller Group là một loại thương hiệu xa xỉ bao…

Đánh giá đồng hồ Corum Golden Bridge Hands-on

15/03/2018     admin

Có rất nhiều đồng hồ hiện đại, Corum đã có một thời gian thú vị trong vài năm gần đây. Qua thăng trầm, thương hiệu khoảng năm 2016 đang tự khám phá lại chính mình cũng như nhớ lại một số nhân cách khiến thương hiệu hiện đại trở nên thú vị. Corum của…

Đồng hồ Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph

14/03/2018     admin

Chứng kiến các Richard Mille RM 11-03 McLaren tự động Flyback Chronograph đánh dấu sự ra mắt của nhưng khác so với chiếc đồng hồ đầu từ người cung cấp trên những chiếc đồng hồ hàng đầu. Tôi đã bao trùm Richard Mille - và những chiếc đồng hồ không chính thống tương…

Đánh giá đồng hồ Hublot Big Bang Unico TMT - Floyd Mayweather

07/03/2018     admin

Kể từ khi ra đời, Hublotđã tạo dựng được danh tiếng thông qua các đối tác trong thế giới thể thao với những chiếc Ferrari và Usain Bolt, và sự hợp tác gần đây với tay vợt nổi tiếng Floyd Mayweather, Hublot Big Bang Unico TMT cũng không khác gì. Sự hợp…

Đồng hồ Hublot Big Bang UNICO Red Magic phiên bản mới của Hublot

02/03/2018     admin

Tại Baselworld 2018, Swiss Hublot đã ra mắt chiếc đồng hồ đeo tay màu đỏ đầu tiên với tài liệu tham khảo 411.CF.8513.RX Hublot Big Bang UNICO Red Magic là một phiên bản giới hạn của 500 chiếc. Trong tất cả các màu đen và đỏ, Big Bang UNICO Red Magic…

Đồng hồ Hublot Fusion Skeleton Tourbillon - Vỏ Red Ceramic

26/02/2018     admin

Hublot mở rộng gốm hơn nữa bằng cách cho ra chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên với gốm đỏ. Màu đỏ bây giờ được thêm vào màu trắng, đen, xanh, nâu và xám được sử dụng trong ngày càng nhiều đồng hồ mỗi năm vì sự phổ biến của gốm tăng…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!