Top 5 mẫu đồng hồ Rolex dành cho tín đồ “Vintage” có thể mua

Nhãn hiệu đồng hồ 'Rolex' đồng nghĩa với chất lượng và sự sang trọng. Công ty ban đầu được thành lập năm 1905 tại Luân Đôn trước khi chuyển đến Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1919. Đồng hồ của họ từ lâu đã được công nhận là tốt nhất. Đó là vì lý do mà nhiều người sưu tầm đồng hồ Rolex cổ (vintage). Đó cũng là lý do tại sao nhiều người muốn được sở hữu một trong những đồng hồ này và sẽ cố gắng tiết kiệm được để đạt được ước mơ này. Bất kể là bạn chỉ muốn một trong những đồng hồ này hoặc bạn là một nhà sưu tập của Rolexes cổ điển, điều quan trọng là bạn phải có sự lựa chọn đúng với quyết định và túi tiền của mình. Dưới đây là năm mẫu đồng hồ Rolex Vintage tốt nhất mà bạn có thể mua.

  1. ‘Paul Newman’ Daytona

‘Paul Newman’ Daytona

Ban đầu, đồng hồ này chỉ đơn giản được gọi là Ref. 6239. Tuy nhiên, sau đó nó được biết đến như là Daytona của Paul Newman. Đó là vì diễn viên này đeo đồng hồ này trong một bức ảnh và nó đã được các nhà sưu tập Ý chú ý. Ảnh hưởng của người nổi tiếng chắc chắn đã có tác động đến niềm khao khát muốn được sở hữu chiếc đồng hồ này của nhiều người khác. Những lý do khác khiến rất nhiều người sưu tập muốn chiếc đồng hồ này là sự hấp dẫn với thị giác và nhiều tính năng thú vị mà nó rất tự hào.

  1. Ref. 6541 Milgauss

Ref. 6541 Milgauss

Chiếc Milgauss đầu tiên đã được giới thiệu vào năm 1956 và được thiết kế bởi đồng Rolex chính hãng để chứng minh họ có thể tạo ra đồng hồ cho mọi lĩnh vực chuyên môn. Đó là cộng đồng khoa học mà họ đang nhắm tới với mô hình đặc biệt này. Tính năng chính của chiếc đồng hồ là lồng Faraday bên trong. Mục đích của việc này là nó bảo vệ cỗ máy đồng hồ khỏi từ trường mạnh. Ngoài các tính ứng dụng cao của mẫu đồng hồ này, nó cũng đảm bảo sự hài lòng về mặt thẩm mỹ.

  1. Ref. 6542 GMT Master

Ref. 6542 GMT Master

Trong tất cả các mẫu đồng hồ thể thao mà Rolex đã sản xuất, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Rolex giới thiệu mẫu này vào năm 1954 và ban đầu nó được thiết kế dành riêng cho phi công. Nó thu hút nhiều chuyên gia khác vì thiết kế ấn tượng với màu đỏ và xanh dương. Người mua có tùy chọn dây đeo Oyster hoặc Jubilee, điều này đã gây ấn tượng với người dùng, như là động lực thôi thúc để sở hữu nó.

  1. ‘Stella’ Dial Day-Date

‘Stella’ Dial Day-Date

Các đặc điểm chính của đồng hồ này là thiết kế đậm và mặt số có màu sáng nổi bật. Chính những nhà sưu tập người Ý đã ảnh hưởng đến cách Rolex được công nhận trên bình diện toàn cầu. Chúng nhận được biệt danh là "Stella" bởi vì chúng lấp lánh trong bóng tối và từ này trong tiếng Ý nghĩa là 'ngôi sao'. Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ cổ điển này với màu sắc yêu thích của mình như vàng, hồng, cam, xanh lam và xanh lá cây. Các bạn muốn tham khảo bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng tại web site Bossluxury.vn.

  1. Military Submariner

Military Submariner

Một trong những cách tốt nhất để mô tả những chiếc đồng hồ này là chúng có một sự quyến rũ nhất định. Có một số mẫu thiết kế khác nhau của đồng hồ cổ điển (vintage watch) này để lựa chọn nhưng, không nghi ngờ gì nữa, sản phẩm tốt nhất là Ref.5517 và 5513/5517. Chúng là sản phẩm dành riêng cho các thành viên của quân đội Anh và chính điều đó làm cho chúng trở nên rất được mong muốn.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam