Top 5 thiết kế đồng hồ trong năm 2016

23/10/2017     lanbossluxury

Những gì mà một người sử dụng thường phản ánh phong cách và sở thích của họ. Đồng hồ là sự phản ánh của phong cách của một người có thể hoạt động như 1 sự tiện ích và cung cấp một cái nhìn sâu sắc về sở thích cá nhân của họ. Những gì một người chọn để đeo trên cổ tay của họ đã trở thành một điểm ưu tiên cho nhiều cá nhân và giới thiệu mong muốn của họ mặc không có gì nhưng tốt nhất khi nói đến một chiếc đồng hồ thời trang và bền.

Có thể tìm thấy một số đồng hồ tốt nhất ở mức giá thấp hơn, giá cả phải chăng hơn, nhưng đối với người mua sành điệu, sự sang trọng và tình trạng của một chiếc đồng hồ độc đáo tinh xảo và thủ công luôn là một sự theo đuổi đáng giá. Vì vậy, với điều đó được nói, đây là những mẫu đồng hồ hàng đầu của năm 2016.

Chopard black Mille Migla Watch – $2,495

Chopard black Mille Migla Watch

Được sản xuất bởi Thụy Sĩ, dòng Chopard nổi tiếng với thiết kế độc đáo và thanh lịch. Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới về nhiều thứ, nhưng đồng hồ của họ đã được và vẫn còn phi thường khi so sánh với tất cả những quốc gia khác. Công nghệ hiện đại đã được lưu truyền suốt nhiều thập kỷ nay vẫn còn tồn tại trong các thiết kế hiện đại, hiện đại hơn và nghề thủ công đơn giản.

Nhờ vào mức độ tinh tế cao của nó, thiết kế này được đánh giá cao bởi nhiều nhà sưu tập và được những người biết làm thế nào để đánh giá cao hình thức thanh lịch của một tác phẩm nghệ thuật như vậy. Là thương hiệu sang trọng, có rất ít đối thủ cạnh tranh hoặc thậm chí đến gần với sự lộng lẫy đó là bản gốc của Chopard.

Blancpain 18K Rose Gold Men’s Watch – $16,800

Blancpain 18K Rose Gold Men’s Watch

Phong cách này đã được khoảng một thời gian. Trong khi công ty chịu trách nhiệm về thiết kế đồng hồ này đã trải qua một loạt các sự phát triển khá lớn trong nhiệm kỳ dài của nó, bản thân thiết kế đã không bao giờ chịu đựng vì thiếu ý tưởng sáng tạo. Hiện tại là một công ty con của một công ty khác, Blancpain đã cập nhật và hiện đại hóa phong cách của nó liên tục trong suốt nhiều năm, chú ý tới vẻ bề ngoài và sang trọng trong khi cố gắng tinh chỉnh thiết kế và hiệu quả của nó.

Patek Philippe Jumbo Nautilus w/ Full Diamonds – $210,125

Patek Philippe Jumbo Nautilus w/ Full Diamonds

Không có gì tốt hơn trên thế giới khi tạo ra đồng hồ thủ công tinh xảo như Thụy Sỹ. Từ một cơ chế phức tạp và được tùy biến cao, hoạt động đồng hồ của họ với phong cách mà đến từ một dòng dài của truyền thống và chuyên môn đã cho phép phong cách này tiếp tục, đồng hồ Patek Philippe giữ lại vị trí của nó trong số các sản phẩm đồng hồ trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ này có giá trị rất cao và thường chỉ được đeo bởi những người có ảnh hưởng nhất và mạnh mẽ nhất kể từ khi công ty ra đời vào giữa thế kỷ 19. Nhờ các chương trình quảng cáo được quản lý chuyên nghiệp và kế hoạch tiếp thị thâm niên, những chiếc đồng hồ này vẫn là một trong số những người sưu tầm có uy tín nhất trong số những người sưu tập có uy tín nhất.

Vacheron Constantin Metiers D’Art Turtle And Lotus Limited Edition Watch – $45,594

Vacheron Constantin Metiers D’Art Turtle And Lotus Limited Edition Watch

Phong cách này là một trong những thứ lâu đời nhất khi nói đến đồng hồ, đã tồn tại từ giữa thế kỷ 18. Một lần nữa Thụy Sĩ lại chứng minh được rằng họ là người tuyệt vời nhất trong ngành kinh doanh khi nói đến đồng hồ, thể hiện một phong cách khác đã trở nên phổ biến trong nhiều thế kỷ. Vacheron Constantin là một tên tuổi đã được biết đến từ lâu trong số các nhà sản xuất đồng hồ và người sưu tập như thể hiện một di sản truyền thống chi tiết thông qua việc sử dụng phong cách và sự tinh tế. Vấn đề giá đắt của nó chỉ là sản phẩm phụ của sự nổi tiếng của nó.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Slate Grey Skeleton Dial Automatic Men’s Watch – $224,982

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Slate Grey Skeleton Dial Automatic Men’s Watch

Siêu hiếm hoi và sang trọng, phong cách đặc biệt này là một trong những sản phẩm độc đáo nhất trên toàn thế giới. Mặc dù có hàng ngàn chiếc đồng hồ như vậy mỗi năm, công ty chịu trách nhiệm về nó đã được kinh doanh từ giữa thế kỷ 19, và nổi tiếng với việc sử dụng các thợ thủ công hàng đầu để thiết kế và tạo ra các mảnh kỳ diệu của họ. Trong thực tế, công ty này đã được ghi nhận một số thời gian trước đây để trở thành nhà thiết kế duy nhất sáng tạo đủ để giới thiệu một chút ấn tượng bằng cách tiết lộ chiếc đồng hồ sang trọng bằng thép của họ. Những chiếc đồng hồ này chắc chắn không mang một cái giá đắt đỏ để xem xét, vì nhiều người có nhà cửa mà không thể tốn kém nhiều. Tuy nhiên, tuyên bố của một chiếc đồng hồ như vậy là vô song trên khắp thế giới.

Kết luận

Mặc dù một số giá niêm yết ở trên có vẻ không thực tế, nhưng hãy nhớ rằng những người sản xuất này là những nghệ nhân hàng đầu của họ và do đó họ có thể báo giá. Không có nghi ngờ rằng sự sang trọng của từng chiếc đồng hồ thực sự được đánh giá cao. Năm 2016, giống như nhiều năm trước đó, là một năm tràn đầy sự sang trọng.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam