TỐT NHẤT TỪ: BlogWatch & Những người bạn Ngày 14 tháng 7 năm 2017

Bài viết lần này của nhóm chúng tôi sẽ hướng các bạn tới đất nước Nhật cùng với những chiếc đồng hồ Seiko từ Baselworld năm nay. Chúng tôi bắt đầu với SLA017, đó là một phiên bản giải trí gần như chính xác của đồng hồ 62MAS ban đầu - đồng hồ lặn chuyên nghiệp đầu tiên của Seiko. Số lượng hạn chế với chỉ 2000 phiên bản, quả thực là không nghi ngờ gì nữa, chiếc đồng hồ này sẽ được bán ra nhanh chóng. Tiếp theo sau đây, chúng ta hãy cùng xem xét SPB051 và SBP053, một phiên bản hiện đại được tái hiện lại của 62MAS.

Đất nước Nhật Bản tươi đẹp

Sau đó, chúng tôi hướng sự chú ý của mình đến những gì Seiko mang lại và nó được thể hiện dưới hình thức đồng hồ của Grand Seiko Spring Drive 8 Days, còn được gọi là SBGD202. Nó đi kèm với phiên bản màu hồng ánh vàng tinh khiết và tính năng vượt trội của loại mặt số tốt nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Cuối cùng, chúng tôi đi một chuyến tới Tokyo, Nhật Bản, để thăm Bảo tàng Seiko. Đối với những người yêu thích đồng hồ, khi đến thăm thành phố tươi đẹp này thì bảo tàng Seiko là nơi không nên bỏ lỡ. Ngoài những ngôi nhà cổ, ở đây có nhiều loại đồng hồ Seikos cổ điển, bạn cũng có thể thấy đồng hồ cổ Nhật Bản và đồng hồ bỏ túi châu Âu cũ tại đây.

  1. Lần đầu tiên đồng hồ đeo tay Seiko Diver Prospex SLA017 ‘được tái hiện lại’ & SPB051/53 ‘được diễn giải lại

Seiko Diver Prospex SLA017

Đối với người hâm mộ Seiko, tin tức thú vị nhất từ Baselworld năm nay phải là tin tức về việc phát hành lại nhãn hiệu Ref huyền thoại của Seiko. Đồng hộ lặn 6217, thường được biết đến dưới cái tên 62MAS. Được giới thiệu vào năm 1965, 62MAS là chiếc đồng hồ lặn chuyên nghiệp đầu tiên của Seiko. Có SLA017, đó là một sự phát triển gần như chính xác của bản gốc 62MAS - một bản sao hiện đại; Và sau đó có SPB051 và SBP053 giá cả phải chăng hơn, được tân trang hiện đại hơn của dòng 62MAS. Tôi không nghi ngờ rằng ba chiếc đồng hồ này sẽ là một trong số những chiếc đồng hồ lặn biển bán chạy nhất vào năm 2017. Hãy cùng tìm hiểu về chúng ngay tại đây.

  1. Chúng tôi tiếp tục hành trình thăm quan những loại đồng hồ được bán đấu giá từ thiện trong năm 2017

Môt trong những chiếc đồng hồ được bán làm từ thiện

Only watch là một sự kiện từ thiện diễn ra hai năm một lần. Tại sự kiện này thương hiệu đồng hồ được yêu cầu gửi một mẫu đồng hồ độc đáo và nó sẽ được đem ra để đấu giá. Số tiền thu được sẽ được chuyển đến Hiệp hội Monegasque Contre le Myopathies để giúp nghiên cứu về chứng loạn dưỡng cơ Duchenne. Đó là một ý tưởng tốt đẹp. Và hãy để xem những người yêu thích đồng hồ họ sẽ sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền cho những chiếc đồng hồ tại sự kiện này. Hầu hết các thương hiệu đã gửi các tác phẩm của họ cho Only Watch 2017 và đây là cơ hội tốt để xem hầu hết các mẫu đồng hồ mới ấy.

  1. Phiên bản giới hạn của chiếc đồng hồ đeo tay Omega Seamaster Diver 300M ‘đồng hồ của người thủ lĩnh’ được lấy cảm hứng từ James Bond 007- Điệp viên 007

Omega Seamaster Diver 300M

Khi tôi lần đầu tiên nghe nói rằng Omega đã sản xuất đồng hồ James Bond, tôi đã rất bối rối. Theo tôi biết, không có bộ phim James Bond mới nào ra rạp chiếu phim và năm nay không chính xác là năm đánh dấu bất kỳ ngày kỷ niệm lớn nào cho nhân vật này. Vậy tại sao lại có một chiếc đồng hồ James Bond Omega mới? Và tại sao nó lại được biết đến như là chiếc đồng hồ của Người thủ lĩnh? Vâng, chúng ta hãy giải thích câu chuyện để có cái nhìn sâu hơn về phiên bản đồng hồ mới nhất của Omega, sản phẩm được tạo ra dành cho kẻ gián điệp nổi tiếng nhất thế giới.

  1. Bàn về chiếc đồng hồ lặn Magrette Moana Pacific Professional

Magrette Moana Pacific Professional

Tôi thích đồng hồ thương hiệu nhỏ, nhưng vấn đề của tôi tập trung vào sự tôn sung và bắt chước hoặc thiết kế theo mẫu, nói cách khác là thiết kế ban đầu của họ không phải do họ nghĩ ra. Nói tóm lại, rất nhiều thương hiệu nhỏ thiếu tính nguyên bản và tinh tế trong thiết kế của họ. Có một số ít thương hiệu nhỏ nổi bật và Magrette là một trong số đó. Tôi tìm thấy hầu hết các đồng hồ của họ khá đẹp và họ có một cái nhìn khá khác biệt về sản phẩm của mình. Một trong những đồng hồ mới nhất của họ là đồng hồ Pacific Professional Dive. Đó là một chiếc khung gồ ghề và chắc chắn được chế tạo thành một chiếc đồng hồ công cụ ngoài trời và thậm chí còn lấy cảm hứng từ bộ máy đồng hồ của Thụy Sĩ từ STP, nhà máy sản xuất máy bay do Thụy Sỹ thuộc sở hữu của tập đoàn Fossil.

  1. Đồng hồ đeo tay Hamilton Intra-Matic 68

Hamilton Intra-Matic 68

Chiếc Hamilton Intra-Matic 68 mới không chỉ là một trong những chiếc đồng hồ mới nhất của Hamilton, đó là một trong những chiếc đồng hồ thời trang nổi tiếng nhất của Baselworld 2017. Đồng hồ Intra-Matic 68 được dựa trên một thiết kế thiết bị đo thời gian cổ điển của Hamilton từ những năm 60. Ở 42mm, chiếc vỏ này, phải thừa nhận là hơi lớn. Và nó cũng quá dày. Nếu bạn dành sự thích thú cho các bộ sưu tập cổ điển như tôi, bạn chắc chắn sẽ thích chiếc đồng hồ này.

  1. Xem xét chiếc đồng hồ Richard Mille RM033 phiên bản màu trắng

Richard Mille RM033

Khi có một chiếc đồng hồ Richard Mille được mô tả là “kín đáo”, thì RM033 phiên bản vàng trắng có lẽ là như vậy. Khi bạn nghĩ đến Richard Mille, bạn có thể nghĩ đến trường hợp vỏ hình chữ Tonneau mang tên của thương hiệu này. Mặt khác, RM033 là khác biệt vì không giống như hầu hết các đồng hồ khác của Richard Mille, nó có một hộp tròn. Khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ thấy nó có một vỏ màu vàng trắng, một mặt số có vân và một động cơ vi quay. Vì vậy, đây có phải là Richard Mille kín đáo nhất mà bạn từng xem không?

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam