Trải nghiệm Hội thảo đồng hồTiffany & Co.để có cái nhìn mới về sản phẩm CT60 Timepiece

25/10/2017     ngocbossluxury

Sản phẩm thời trang mới nhất từ ​​Tiffany & Co. không phải là sản phẩm đồng hồ, nhưng đây là thương hiệu  đem tới cách tạo ra một chiếc đồng hồ "thật sự sinh ra dành cho bạn". Trải nghiệm trong các dịch vụ cụ thể hóa và tùy chỉnh đã tồn tại cách đây hàng trăm năm. Ngày nay, không có cách nào để làm ra một chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị dành riêng cho bất kỳ ai và không phải tất cả các phương pháp đều thuận tiện và giá cả là phải chăng. Với "Watch Workshop", Tiffany & Co. hy vọng sẽ cung cấp một dịch vụ riêng biệt có ý nghĩa dành cho khách hàng.

 sản phẩm CT60 Timepiece

Trước khi nói về các chi tiết của Tiffany & Co. Watch Workshop, tôi muốn thảo luận về dịch vụ cá nhân / tùy chỉnh theo một khía cạnh mới. Đầu tiên cho phép tôi phân biệt giữa hai cụm từ có vẻ đồng nghĩa này. Tuỳ chỉnh sản xuất thực sự là duy nhất bằng cách  nhà sản xuất kết hợp xu hướng mới với một mô hình nguyên bản ban đầu. Cụ thể hóa là cách chúng ta có thể thích ứng một xu thế mới bằng cách sử dụng các tùy chọn và lựa chọn được xác định trước. Ví dụ tuỳ chỉnh sẽ là vẽ một hình ảnh độc đáo trên đồng hồ đeo tay hoặc thực hiện quay số đồng hồ gốc hoàn toàn. Việc cụ thể hoá có thể lựa chọn từ một loạt các lựa chọn được xác định như nhiều màu sắc, tay cầm và các điểm đánh dấu.

Cách điều chỉnh thời gian

Tùy chỉnh thường tốn kém nhiều hơn là xu thế cụ thể hóa, nhưng nó cũng làm cho người tiêu dùng thêm e ngại. Lý do là trong khi một số người biết chính xác những gì họ muốn và có thể tưởng tượng nó, nhưng hầu hết mọi người chỉ biết những gì họ muốn. Đây là một điểm rất quan trọng để không chỉ những người muốn cung cấp dịch vụ cá nhân / tuỳ biến, mà còn là những người muốn khám phá nó - đặc biệt là cho đồng hồ có cảm giác hứng thú lạ kỳ.

Nét đặc biệt của Tiffany & Co

Một trong những điều khiến ho khách hàng hài lòng đó là khi chúng ta đi vào cửa hàng và mua đồng hồ "off the shelf" từ nhãn hiệu lớn như Tiffany & Co.Tôi tin tưởng rằng họ đã có những lựa chọn sáng suốt trước khi sản phẩm hiện diện trên thị trường. Ý tưởng riêng biệt là những người sáng tạo tại công ty đã làm tất cả các tùy chỉnh của sản phẩm trước đó. Họ đang làm việc "chăm chỉ" để suy nghĩ về tất cả các chi tiết trước khi giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà họ hy vọng là bạn thích. Điều này thực chất là tin tưởng vào người có tinh thần, có kỹ năng và tinh tế hơn để khơi gợi niềm cảm hứng của bạn.

Sự lựa chọn dành cho nhiều người

Bất cứ ai đã phải lựa chọn những thứ như sơn hoặc đồ đạc cho một căn phòng vốn hiểu được điều này. Sự thách thức của việc thiết kế ra điều gì đó mới lạ có thể tạo ra bước đột phá lớn cho bạn. Khi nói đến sự sang trọng, chúng ta thường sai lầm khi để cho những người khác có kỹ năng hơn chúng ta tạo ra những thứ "hoàn hảo", và khi người tiêu dùng săn lùng những đồ vật mà họ muốn sở hữu.

Lựa chọn của nhiều người

Vấn đề mà tôi đã thảo luận ở trên là những xu thế mà hầu hết người tiêu dùng quan tâm khi nói đến những thứ mà họ mua, đặc biệt là đồng hồ. Với thực tế như vậy, tôi muốn khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào việc cá nhân hóa và thậm chí tuỳ chỉnh khi nói đến các mục mà họ quan tâm, chẳng hạn như đồng hồ. Niềm vui mà bạn sẽ nhận được từ việc đưa bản thân của mình vào quá trình sáng tạo vô cùng hứng khởi. Kết quả đó là dựa vào sở thích, tính cách và lối sống của bạn, nhưng cũng có nghĩa là cảm tình của bạn đối với sản phẩm.

Lựa chọn đa dạng dây đeo và mặt đồng hồ

Tiffany & Co. mời tôi đến cửa hàng mới được tân trang lại ở Beverly Hills để kiểm tra bản demo trước của CT60 Watch Workshop của họ, và tôi khá ấn tượng. Hãy để tôi giải thích những điều căn bản về cách hội thảo đồng hồ triển khai hoạt động. Toàn bộ quá trình này dựa trên việc tùy chỉnh đồng hồ ba kim Tiffany CT60 mà chúng tôi đã ra mắt vào năm 2015 tại đây. Đây là chiếc đồng hồ trang trí rộng 40mm với thiết kế được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ mà Tiffany & Co. sản xuất cho và dành cho Tổng thống Hoa Kỳ Franklin D. Roosevelt vào năm 1945. Tôi không phải là nguwoif hâm mộ của các mánh lới quảng cáo như thế này, nhưng tôi phải nói rằng họ đã làm một công việc tuyệt vời với đồng hồ, và nó có một "phong cách riêng biệt" mà tôi thích. Nó không làm tổn hại tới FDR, một trong những nhà chính trị có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ 20.

Các yếu tố đặc biệt

Bắt đầu với cơ sở Tiffany CT60, Hội thảo đồng hồ cho phép bạn lựa chọn từ nhiều yếu tố và sẽ giúp bạn tự quyết định được phong cách thiết kế mà bạn yêu thích. Trong video bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về điều đó, nhưng tôi sẽ đi qua những điều cơ bản. Các lựa chọn ấn tượng nhất là tất cả các màu sắc quay số khác nhau, cũng như các tùy chọn dây đeo và vòng tay.

Sắc màu đặc biệt

Tôi muốn dừng lại ở đây và trở lại vấn đề can đảm. Để nói với chính mình rằng bạn có đủ điều kiện để thiết kế một chiếc đồng hồ cao cấp mà bạn sẽ muốn đeo thường xuyên, bạn phải có một sự tự tin nhất định. Nó có thể dễ dàng hơn nếu bạn đang sử dụng Watch Workshop để thiết kế một chiếc đồng hồ cho người khác như một món quà, nhưng vào cuối ngày bạn cần phải tự nói với mình rằng "nó đủ tốt để mua và điều này đủ tốt để đeo”.

Chiếc đồng hồ đặc biệt

Tiffany sử dụng một iPad được tải với một ứng dụng Hội thảo đồng hồ đặc biệt giúp bạn hình dung kết quả cuối cùng. Bạn có thể thiết kế hai chiếc đồng hồ khác nhau bằng cách sử dụng công cụ và sau đó so sánh chúng với nhau, trong khi đồng thời tiếp cận với các bộ phận. Bạn không thể thực sự lắp ráp đồng hồ giả với các miếng trước mặt bạn, do đó sự kết hợp của việc xem các thành phần đồng hồ ở phía trước của bạn và sử dụng ứng dụng Theo dõi hội thảo giúp bạn hiểu được kết quả cuối cùng có thể dễ dàng hơn bao nhiêu.

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam