Trên tay đồng hồ Richard Mille RM53 Tourbillon Pablo Mac Donough

Tại SIHH 2018, không có đồng hồ nào khác đã cho tôi nhiều phản ứng nội tạng hơn chiếc đồng hồ đắt tiền sexy và đắt tiền của Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough. Trớ trêu thay, giá cả gần một triệu đô la cũng không phải là phong trào chi tiết và nhìn thấy rõ ràng chịu trách nhiệm về cảm giác "theo dõi ham muốn" mà tôi có kinh nghiệm. Nó cũng không phải là kết hợp màu sắc thân thiện của RM53-01 hoặc hiện đại, nam tính mà là những điểm chính của tập trung của tôi. Thực tế, RM53-01 chính xác là loại đồng hồ mà Richard Mille mong đợi trong chương trình.

Điều thú vị hơn đối với tôi là tôi không có sự quen thuộc hay quan tâm đặc biệt nào trong môn thể thao polo - mà Tourbillon Pablo Mac Donough đã được hình thành để tồn tại. Đây thực sự là lần thứ hai (và thú vị hơn) polo xem Richard Mille sản xuất phối hợp với các cầu thủ polo phổ biến của Nam Mỹ. Đồng hồ đầu tiên của Mac Donough của Richard Mille cũng được thiết kế để tồn tại những tác động phổ biến trong môn thể thao cưỡi ngựa hung dữ. Đồng hồ đầu tiên đã được bao phủ hoàn toàn bằng titan với cửa sổ nhỏ chỉ để thời gian và tầm nhìn của tourbillon. Đối với đồng hồ RM53-01 đó là một điểm cụ thể của Richard Richard rằng phong trào này rất có thể nhìn thấy được. Vậy làm thế nào khác bạn có thể bảo vệ chống lại các tác động trong khi cũng cho phép một trong những để thưởng thức các phong trào? Richard Mille cố gắng trả lời có hiệu quả câu hỏi này theo hai cách.

Cách thứ nhất là kết hợp một phiên bản của hệ thống treo cáp treo. Được giới thiệu trong một chiếc đồng hồ của Richard Mille cho cầu thủ tennis Rafael Nadal, hệ thống treo bằng cách sử dụng một loạt hai dây cáp kim loại nhỏ trên 10 ròng rọc và được giữ chặt chẽ bởi bốn "suspensioners" để đình chỉ phong trào tourbillon dựa trên titan bằng tay. Vì vậy, cáp hấp thụ rất nhiều cú sốc mà đồng hồ có thể gặp nếu gõ xung quanh. Thay vì sốc vật lý đi vào phong trào và có khả năng phá vỡ nó, hệ thống cáp hấp thụ rất nhiều rung động nguy hiểm. Nhìn thấy những chiếc cáp nhỏ xíu mát mẻ như thế nào là một niềm vui cho bản thân.

Thứ hai, lần đầu tiên Richard Mille đã phát triển một chiếc đồng hồ với một pha lê sapphire pha lê. Khái niệm này tương tự như làm việc kính an toàn cho xe ô tô. Có hai miếng tinh thể sapphire, được ghép với một màng dính liền. Chỉ cần nhìn vào viên pha lê RM53-01, bạn sẽ không biết gì khác về nó - và đó, có lẽ đó là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền và bền nhất.

Đeo chiếc RM53-01 trên cổ tay bạn xác nhận mức trọng lượng quan trọng của chiếc đồng hồ sang trọng ngày nay hay không. Chắc chắn, cảm giác của một chiếc đồng hồ vàng nặng vẫn còn rất nhiều, nhưng khi nói đến những chiếc đồng hồ thể thao kỳ lạ, người tiêu dùng muốn thực hiện. Trong nhiều trường hợp đồng hồ thể thao hiệu suất cao được lợi từ ánh sáng. Không chỉ là họ khó có thể nhận thấy trên cổ tay của bạn, nhưng đối với một vận động viên đòi hỏi, loại bỏ tất cả các cân nặng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và mất. Richard Mille không yêu cầu độ sáng của bản ghi cho RM53-01 (họ có các mô hình khác), nhưng tôi có thể nói với bạn rằng mặc dù kích thước tương đối lớn của đồng hồ, nó có một cảm giác rất nhẹ và cảm thấy như hầu như không có gì là trên cổ tay của bạn trong khi mặc nó.

Không phải là khó để chiêm ngưỡng đồng hồ trên cổ tay của bạn. Richard Mille lại sử dụng TPT carbon cho vật liệu trường hợp, một dạng carbon có độ bền và rất đẹp. Tại địa chỉ bán đồng hồ RM chính hãng CEO thương hiệu cho biết RM53-01 rộng 44.5mm, dày 49.94mm (dày đầu lưỡi) và dày 16.15mm (chống nước tới 50m). Các thiết kế trường hợp phức tạp pha trộn với hệ thống dây đeo thú vị (với hiệu quả nhưng trớ trêu thay không sang trọng Velcro đóng cửa hệ thống) làm cho một khung apt để thể hiện các đối xứng và trực quan hấp dẫn trong nhà chuyển động.

Bật đồng hồ là một phong trào dựa trên tourbillon bằng tay, chỉ trong thời gian. Nó hoạt động ở tần số 3Hz và có khoảng hai ngày dự trữ năng lượng. Như tôi đã nói ở trên, hầu hết các cây cầu di chuyển bằng titan, và thiết kế của phong trào là tuyệt vời vì Richard Mille đã đi ra khỏi đường để làm cho nó đối xứng, cũng như một pháo đài của các chi tiết tốt đẹp cho chúng tôi những người đam mê kỳ nghỉ ra khỏi đó.

Những gì bán RM53-01 là liên tục của nó sau các giá trị cốt lõi của Richard Mille mà làm cho đồng hồ thể thao sang trọng hiện đại thú vị và tươi. Đó là một món đồ chơi rất thú vị với một mức giá khiến hầu hết chúng ta cảm thấy như thể bất kể chúng ta đã tốt đến đâu, chỉ có những chàng trai rất giàu có mới có thể ngồi xuống bàn của Richard Mille và chia sẻ sáng tạo của mình.

Chỉ có 30 miếng, Richard Mille sẽ không nghi ngờ giới thiệu công nghệ và vật liệu từ RM53-01 đến các đồng hồ trong tương lai. Điều này bao gồm không chỉ hệ thống treo cáp mới được nâng cấp, mà còn là các tinh thể sapphire "an toàn" lớp mỏng, được sắp xếp để có ứng dụng trong nhiều ngữ cảnh hơn là trò chơi polo. Tại sao polo bây giờ? Đó là một môn thể thao mà khách hàng phong phú có xu hướng đi theo, cũng như một cách truyền thống để đánh giá chiếc đồng hồ chắc chắn là như thế nào. 

Hãy nhớ rằng Jaeger-LeCoultre Reverso ban đầu được thiết kế như là đồng hồ đeo tay khi chơi Polo. Trong khi Richard Mille đang làm đồng hồ polo theo cách của họ (nghĩa là họ phải có một tourbillon), những nỗ lực của họ có thể dễ dàng phân biệt khi so sánh với phần còn lại của gói thể thao cao cấp. Hơn thế nữa, vẻ đẹp không giống như chiếc đồng hồ Pablo Mac Donough trước đây, RM53-01 rất linh hoạt và không đòi hỏi sự hiểu biết về môn thể thao này để yêu thích chiếc hộp màu xám đậm màu xanh mời chào cùng với những chi tiết tinh xảo và những chuyển động phức tạp. Bảng giá bán đồng hồ RM chính hãng cho miếng mega cool edition ấn bản giới hạn này là 900.000 USD

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Đồng hồ Rolex có tốt không? Mua sản phẩm của Rolex cần LƯU Ý những gì?

05/05/2018     thuynd

Với mức giá từ hàng trăm triệu cho tới hàng trăm tỷ đồng, Rolex xứng đáng với “ngôi vua” trong thế giới đồng hồ hàng hiệu chỉ dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng, số tiền khủng của các sản phẩm đến từ nhãn hiệu này khiến nhiều người không…

Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? Mua Patek Philippe phải LƯU Ý gì?

26/04/2018     thuynd

Patek Philippe được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín hàng đầu thế giới. Và tất nhiên, mức giá của những sản phẩm dòng này không phải ai cũng có thể chi trả được. Vậy đồng hồ Patek Philippe của…

Chiếc đồng hồ Corum giá đắt nhất đứng đâu trên bảng xếp hạng thế giới?

24/04/2018     thuynd

Với giới thượng lưu và những người yêu thích đồng hồ, thương hiệu Corum hẳn là cái tên không còn xa lạ khi người ta nhắc tới các sản phẩm xa xỉ và đẳng cấp. Những chiếc đồng hồ Corum trở nên nổi tiếng không chỉ bởi sự hoàn hảo…

Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Patek Philippe thật và giả

23/04/2018     thuynd

Được nhắc tới như một trong những thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới, các sản phẩm của Patek Philippe thường sở hữu mức giá mà không phải ai cũng mua được. Nhưng chứng bởi sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thương hiệu này, nhiều mẫu đồng hồ…

Tiết lộ mức giá khủng của chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất mọi thời đại

23/04/2018     thuynd

Mỗi khi nhắc tới thương hiệu Patek Philippe, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ có giá thành vô cùng đắt đỏ, thường dao động ở mức triệu đô. Thế nhưng, chiếc đồng hồ đắt nhất của hãng cao cấp này thậm chí có giá lên tới…

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Chrono 7150 / 250R

12/04/2018     admin

Patek Philippe có một tinh thần để làm cho các biến chứng trông đẹp, ở mọi cấp độ. Với kinh nghiệm gần 180 năm dưới vành đai của mình, thương hiệu của tài năng để đảm bảo rằng bên ngoài của đồng hồ là đẹp như nội thất của nó là…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!