Trên Tay Những Chiếc Đồng Hồ Rolex Day-Date 36mm

Như chúng tôi đã thông báo trước đây, Rolex đã giới thiệu 6 chiếc đồng hồ Rolex Date-Date mới cho năm 2013 tại Baselworld. Thật đáng tiếc là họ đã không cung cấp những tên gọi của chúng, nhưng theo chúng tôi, đây đều là những mô hình đặc biệt. Lần đầu tiên khi chúng tôi nhìn thấy những chiếc đồng hồ đó thông qua các cửa sổ tại gian hàng trưng bày của Rolex, chúng tôi ngay lập tức loại bỏ quan điểm chúng là những chiếc đồng hồ thời trang giành cho nữ giới. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc trực tiếp, tôi thấy rằng chiếc đồng hồ này có một sức hút lớn dành cho cả nam giới và phụ nữ như nhau. Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date II xuất hiện vài năm trước đây đã nâng cao sự nổi tiếng của đồng hồ Rolex Day-Date lên một kích thước rộng hơn 41mm so với kích thước vỏ máy cũ rộng 36mm. Tuy nhiên, nhiều rất nhiều đấng nam giới vẫn đang đeo mô hình 36mm.

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date

Rolex đã tăng kích thước phần lớn những chiếc đồng hồ dành cho nam giới của mình lên phạm vi rộng 40mm, và đồng hồ dành cho phụ nữ lên 39mm. Dù nói vậy, những chiếc đồng hồ Rolex Date-Date 2013 mới là những chiếc đồng hồ unisex theo các tiêu chuẩn của Rolex. "unisex" trong trường hợp này cũng có nghĩa là gì vậy. Xin giải thích với các bạn rằng đồng hồ unisex là những chiếc đồng hồ thu hút sự quan tâm của cả phụ nữ và nam giới.

Màu sắc tuyệt vời

Những chiếc đồng hồ mới này có màu sắc thực sự tuyệt vời. Nhiều trong số đó có màu sắc mà Rolex đã sử dụng trong các mô hình lịch sử trong quá khứ, nhưng đã làm mới nó cho các mô hình ngày hôm nay. Trên thực tế, toàn bộ các mô hình trong bộ sưu tập Rolex Day-Date không những có một chút hoài cổ, mà còn là một dấu hiệu cho thấy Rolex đang quan tâm đến việc theo kịp xu hướng thời trang. Những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển vẫn đang được đeo trên cổ tay nhiều người, và họ đã làm gì để chải chuốt cho những mô hình Rolex Day-Date (President) cũ hoặc Datejust. Câu trả lời là họ đã thay thế vòng tay ban đầu bằng dây đeo vì những chiếc dây đeo của những chiếc đồng hồ Rolex không được sản xuất trong nhà máy của Rolex, chúng không hoàn toàn phổ biến. Hãy thử nghĩ đến những chiếc đồng hồ Rolex hiện tại và tất cả chúng đều đi kèm với một chiếc vòng tay.

Dây đeo cá sấu đặc biệt

Đi kèm với mô hình Rolex Day-Date là một dây đeo bằng da cá sấu, đó là một chút độc đáo của bộ sưu tập hiện tại của họ. Mặc dù những mô hình Rolex Day-Date trông tươi mới và ít nghiêm túc hơn chiếc đồng hồ Rolex cổ điển của bạn nhưng chúng vẫn được sản xuất độc quyền bằng vàng, chắc chắn đây là những mô hình đồng hồ cao cấp. Những chiếc đồng hồ mới này được gọi là Rolex Day-Date Blue (118139), Cherry (118139), Chocolate (118135), Rhodium (118135), Green (118138) và Cognac (118138). Bạn có thể nhận thấy rằng các phiên bản này không những chỉ khác biệt ở các chất liệu vỏ máy mà còn ở các màu sắc kỳ quặc của mặt số.

Vỏ đồng hồ đặc biệt

Thực sự tôi thích hai mô hình Rolex Day-Green và Rhodium, nó thu hút tôi rất nhiều. Tôi có thể nhìn ra chúng hợp với mọi người như thế nào. Rolex nổi tiếng khi sử dụng màu xanh đặc trưng trong những chiếc đồng hồ kỉ niệm khác nhau. Chúng ta đã có các mô hình Submariner mặt số màu xanh là cây cũng như các mô hình GMT-Master II. Mặc dù đây là một màu xanh tối hơn nhưng nó trông vẫn rất tuyệt vời với các vỏ máy vàng vàng 18k.

Nói về vỏ máy, vỏ máy đồng hồ Day-Date Oyster 2013 có hai phiên bản vàng vàng 18k, hai phiên bản vàng hồng (Everose) và hai phiên bản vàng trắng. Sẽ không có phiên bản vỏ máy nào bằng thép cả, và bạn không có khả năng để nhìn thấy các mô hình Day-Date thép vì chúng chỉ được sản xuất bằng các kim loại quý.

Vỏ máy làm bằng vàng 18k

Nằm trong vỏ máy rộng 36mm là bộ máy tự động 3155 được sản xuất bởi Rolex và đã được COSC chứng nhận Chronometer. Bộ máy này có các tính năng về thời gian, lịch ngày-thứ, tất nhiên bạn sẽ có một thấu kính Cyclops nằm trên lịch ngày thứ để có thể đọc lịch dễ dàng. Một trong những chi tiết nhỏ mà tôi yêu thích về đồng hồ Rolex Day-Date là Rolex đã sử dụng các chữ số La Mã nhỏ để biểu thị phút trên mặt số. Bên cạnh đó Rolex còn tạo ra một endlink để gắn giữa dây đeo với vỏ máy, mặc dù chi tiết này không quá quan trọng nhưng nó là một trong những mối quan tâm của khách hàng khi xem xét mua đồng hồ Rolex.

Nếu bạn quan tâm đến một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date bởi vì bạn thích phong cách và viền rãnh của chiếc đồng hồ này nhưng với một màu sắc thú vị hơn thì những chiếc đồng hồ 2013 này chính là thứ mà bạn đang tìm. Trong bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng nó được bán với giá là 17.950 Euro với phiên bản vàng vàng 18k và 19.150 Euro với bản vàng trắng 18k hoặc vàng Everose 18 .

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam