Trên tay những chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller phiên bản Vàng và Thép hai tông

14/10/2017     admin

Mô hình đồng hồ Rolex Sky-Dweller đã được phát hành vào năm 2012 như là bộ sưu tập đồng hồ hoàn toàn mới đầu tiên của thương hiệu trong hơn 10 năm. Đương nhiên, vào thời điểm phát hành, đây là một tin tức lớn không chỉ bởi vì nó là một mã hiệu hoàn toàn mới của thương hiệu. Đó cũng là một chiếc đồng hồ có một bộ máy mới với một sự phức tạp mới cho chiếc đồng hồ Rolex, đó là một lịch hàng năm và GMT và nó vẫn là chiếc đồng hồ phức tạp nhất của Rolex.

Tại Baselworld 2017, Rolex đã trưng bày một mô hình mới bằng vàng và thép với một số tinh chỉnh để làm cho mặt số trông nhẵn nhụi hơn. Những mô hình "Rolesor" mới này cũng có giá ít hơn một nửa so với giá của các phiên bản trước đó, điều này sẽ mở đường cho những chiếc đồng hồ Rolex đến với một phân khúc thị trường hoàn toàn mới.

Mô hình ban đầu bằng vàng có giá từ 35,000 đến 45,000 CHF và được xem là mô hình đồng hồ Rolex nam đắt nhất thế giới, những mô hình Rolex Sky-Dweller bằng vàng và thép mới có giá ít hơn, từ 13,700 CHF đến 16,300 CHF mà về cơ bản sẽ tràn ngập trên thị trường giữa những chiếc Datejust và President.

Với chiều rộng 42mm thì đây là một chiếc đồng hồ Rolex có kích thước lớn hơn những chiếc đồng hồ khác và nó có thể mang lại nhiều sự hấp dẫn cho những người thích một chiếc vỏ đồng hồ to hơn. Chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước 100m. Với một viền có đường rãnh, có vẻ đây là một chiếc Rolex không thể nhầm lẫn vào đâu được, đây cũng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng Rolex của nhiều người.

Với mức giá hạn chế của chiếc đồng hồ Rolex Sky-Dweller thế hệ đầu tiên nên nó chỉ xuất hiện trên một dây đeo bằng da giữ cho đồng hồ vượt qua được phân đoạn thị trường rộng hơn, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn đang bắt đầu thấy có nhiều chiếc đồng hồ như thế này xuất hiện. Chúng trông thật tuyệt vời và việc sử dụng các chỉ số chứ không phải chữ số La Mã hay Ả rập khiến cho mặt số trông rất đẹp và ít bị mất phương hướng (hơn là một vòng tròn số xung quanh đĩa 24 giờ ngoài trung tâm). Tôi nghĩ rằng so sánh hai hình ảnh trên giúp minh họa cho sự giản dị hơn và bạn sẽ có nhiều cảm nhận hơn về chiếc đồng hồ mới này.

Tôi nghĩ chúng ta nên thảo luận về đồng hồ Rolex Sky-Dweller thêm một chút nữa vì nó không phải là một chiếc đồng hồ mà hầu hết mọi người thực sự quá quen thuộc. Khi được phát hành vào năm 2012, Rolex Sky-Dweller đã tạo một cú sốc với thế giới đồng hồ, vì Rolex có xu hướng rất bảo thủ và chủ yếu chỉ giới thiệu những chiếc đồng hồ mới chỉ với các biến thể nhỏ hoặc cập nhật nhỏ. Với mô hình và bộ máy mới Rolex trong lần ra mắt đầu tiên, một lịch trình hàng năm và một múi giờ thứ hai đã được đặc biệt sáng tạo vì hai lý do lớn.

Đầu tiên, để hiển thị tháng của năm, Rolex đã bổ sung một khẩu độ nhỏ với 12 chỉ số thuận tiện tồn tại để hiển thị giờ trong hầu hết các đồng hồ. Vì vậy, để hiển thị tháng 3, một khẩu độ nhỏ ở bên ngoài của chỉ số 3 giờ được tô màu tương phản với màu của mặt số. Đó là một cách rất trực quan để đọc tháng và một cách thông minh để hiển thị nó mà không cần thêm lộn xộn. Màu đỏ được sử dụng để hiển thị tháng được lặp lại trong hình tam giác cho thấy thời gian GMT và có vẻ khác với các màu: xanh, trắng, đen và champagne trên mặt số những chiếc đồng hồ "Rolesor" Rolex Sky-Dweller mới.

Một khía cạnh khác của phiên bản đồng hồ Rolex Sky-Dweller mới này là sự đổi mới của Rolex Ring Command đã được cấp bằng sáng chế, sử dụng viền như là một loại chuyển đổi đa điểm để cho phép núm chỉnh được sử dụng để thay đổi thời gian và ngày tháng. Bằng cách xoay trái viền Rolex Sky-Dweller một phần tư cho đến khi nó kêu 1 tiếng cách, núm chỉnh bây giờ có thể được sử dụng để nhanh chóng thay đổi giờ cả về phía trước và phía sau.

Xoay thêm một phần tư nữa và bây giờ bạn có thể thay đổi kim phút và dừng kim giây. Xoay lại lần nữa và bây giờ núm chỉnh có thể được sử dụng để nhanh chóng quay một chu kỳ ngày chuyển tiếp và lùi lại, nó cũng sẽ di chuyển chỉ báo tháng khi ngày vượt qua 30 hoặc 31, tùy thuộc vào tháng hiện tại. Vì vậy nếu chỉ số này hiển thị tháng 3, vượt qua ngày thứ 31, chỉ số tháng sẽ chuyển sang chỉ số 4 giờ cho biết tháng 4. Đồng hồ Rolex Sky-Dweller hoạt động bằng bộ máy calibre 900 có nguồn dự trữ điện 3 ngày, nó cung cấp tất cả các chức năng lịch hàng năm, múi giờ thứ hai GMT trên cùng một mặt số.

Như chúng tôi đã đề cập, với phiên bản Rolesor bằng thép không gỉ và vàng, Rolex về cơ bản cung cấp một phiên bản đồng hồ phức tạp hơn nhiều (và đắt nhất). Rolex đã phát hành 6 mô hình mới của Rolesor Rolex Sky-Dweller, số hiệu 326934, bảng giá đồng hồ Rolex chính hãng cho các phiên bản bằng vàng trắng có ba mặt số màu xanh, trắng hoặc đen có giá 13.700 CHF. Phiên bản bằng vàng vàng số hiệu 326933 được bán với giá 16.300 CHF và cung cấp ba biến thể mặt số: champagne, trắng hoặc đen.

Nguồn:https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam