Trên tay siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. 6006G

Dòng đồng hồ của Patek Philippe Calatrava thường không may bị xếp sau bởi chiếc đồng phức tạp hơn của thương hiệu như đồng hồ lịch vạn niên hoặc các mô hình đồng hồ thể thao như bộ sưu tập Nautilus và Aquanaut. Thành thật mà nói, điều đó có thể hiểu được vì những chiếc đồng hồ chỉ có 3 kim là những viên đá tảng của dòng sản phẩm, nhưng hiện tại thì có rất nhiều điểm khác biệt.

Tại Baselworld năm nay chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của đồng hồ Patek Philippe chính hãng Calatrava Ref. 6006G, là một chiếc đồng hồ với lịch ngày đơn giản thực sự có thể có được những thu hút từ phía người hâm mộ.

Calatrava Ref. 6006G là chiếc đồng hồ kế thừa Ref. 6000 được giới thiệu vào năm 2005. Về mặt thẩm mỹ nó cũng tương tự như series 6000 , sự thay đổi lớn của đồng hồ 6006 là cập nhật kích thước rất cần thiết 39mm x37mm. Tôi nghĩ rằng ngay cả những người thích một đồng hồ có kích thước cổ điển hơn cũng sẽ đồng ý rằng 39mm là một sự thỏa hiệp tốt cho một chiếc đồng hồ ăn mặc hiện đại. Bên cạnh đó, nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của một chiếc đồng hồ 39mm, tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ 6000 cũ trên mạng.

Tiếp đến là mặt số của chiếc đồng hồ này, nó có bốn bề mặt độc đáo. Vòng ngoài cùng màu đen cho biết ngày với các chữ số Ả rập trắng và bạn sẽ chú ý kim ngày chỉ vào ngày thứ 18 trong hình trên. Kim được sơn bằng sơn mài đỏ thay thế cho mặt trăng lưỡi liềm cũ, mà tôi nghĩ đây là một sự thay đổi tốt vì kim phù hợp với thiết kế thẩm mỹ của đồng hồ. Di chuyển vào trong từ vòng ngày là vòng tròn giờ sử dụng phông chữ số lớn hơn bằng chữ số Ả-rập để chỉ các giờ.

Di chuyển vào bên trong là thang đo phút  màu trắng (gần như màu bạc) với một hoa văn họa tiết lặp. Thiết kế tương tự này kéo dài đến mặt phụ giây nó chia sẻ với mô hình đo phút. Bạn cũng có thể thấy mô hình họa tiết lặp tròn kéo dài đến trung tâm của mặt phụ giây.

Bạn sẽ nhận thấy ngoài trung tâm mặt phụ giây giữa vị trí 4 và 5 giờ  là một trong những tính năng nhận dạng chính của đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. 5000, đó là chiếc đồng hồ được tung ra trước đồng hồ Ref. 6000. Lần đầu tiên được tung ra vào năm 1991, Ref. 5000 đã sử dụng động cơ 240 PS, được mô tả bằng mặt phụ giây lệch tâm này.

Một trong những chi tiết đáng chú ý của đồng hồ Ref. 6006 là việc sử dụng kim giờ và kim phút rỗng. So với mặt số chủ yếu là màu đen, chúng có thể đọc được giờ mà không bị gián đoạn hoặc bị chặn do tính chất hoạt động mở.

Quay lại với đồng hồ Patek Philippe Calatrava Ref. 6006G, bạn sẽ thấy động cơ 240 PS C. Động cơ tự động cũng hấp dẫn và hoạt động như bạn mong đợi về một chiếc đồng hôf Patek Philippe tiêu chuẩn. Mặc dù không có gì là mẫu mực từ thương hiệu, tôi vẫn tin rằng Calatrava Ref. 6006G sẽ là chiếc đồng hồ duy nhất sử dụng bộ máy này, ít nhất trong thời gian này. Được sản xuất từ 191 bộ phận và hoạt động ở tốc độ 21.600 vph (3Hz), bộ máy 240 PS C có côn suất dự trữ tối thiểu 38 giờ và dự trữ nguồn điện tối đa 48 giờ. Phần bắt mắt của bộ máy  là chiếc rôto vàng 22k với bản khắc chéo Patek Philippe Calatrava.

Như tôi đã đề cập, vỏ máy được làm bằng vàng trắng 18k rộng 39mm và dày 8.84mm và với các quai rộng 22mm, nó là một sự hiện diện đáng kể trên cổ tay.

Calatrava Ref. 6006G đi kèm với một dây đeo cá sấu và  khóa 18k. Đó là tiêu chuẩn, mặc dù tôi phải nói rằng tôi thấy một chút quá trang trọng khi xem xét  dây đeo với mặt số "kỳ cục" của đồng hồ. Tuy nhiên, nó phù hợp với thẩm mỹ tổng quát của đồng hồ và không phải là cái gì đó tôi đã dành quá nhiều thời gian để nghĩ về điều tốt hay xấu.

Một món quà thú vị, không bình thường từ Patek Philippe,  đồng hồ Calatrava Ref. 6006G sẽ được ra mắt  vào cuối năm. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng Patek Philippe sẽ tung ra một lựa chọn thép trong tương lai nhưng bây giờ nó sẽ chỉ có sẵn với phiên bản bằng vàng trắng. Giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng cho phiên bản này vào khoảng 30.000 USD, đó là những gì bạn mong đợi về chiếc đồng hồ thời trang Patek Philippe vàng.

XEM THÊM

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam