Triển lãm đồng hồ Patek Philippe New York 2017: Vì sao nó trở nên đáng giá?

Cho tới ngày 23 tháng 7 năm 2017, ngay tại New York bạn sẽ có cơ hội tham dự vào 1 sự kiện đồng hồ sang trọng mang tầm cơ thế giới tại triển lãm đồng hồ “ The Art of Watches” của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Patek Phillippe. Chỉ trong 10 ngày ( từ ngày 13 đến 23 tháng 7), Patek đã mời tới sự kiện các nhà sưu tập đồng hồ, các chuyên gia hàng đầu thế giới về đồng hồ. Tôi tới đó với tư cách cá nhân và tôi hoàn toàn có thể đưa ra những gợi ý của mình về 1 chuyến đi tham dự triển lãm này cho bất kỳ ai đang sống ở gần New York.

Triển lãm Patek Philippe tại Neu York

Patek Philippe có trụ sở tại Geneva đã đóng gói rất nhiều ý tưởng mà khi mà khi họ tưởng tượng về 1 thương hiệu đồng hồ đẳng cấp Châu Âu lâu đời hàng đầu thế giới. Sự ổn định và tính cách độc đạo tròng thiết kế đánh dấu phần lớn những gì mà thương hiệu này chế tạo, nhưng nếu bạn quan sát 1 cách kỹ hơn, bạn sẽ thấy rất nhiều khu vực trưng nơi thương hiệu đồng hồ đã có những khoảng thời gian thú vị đến lạ lùng. Nhìn dòng sản phẩm đồng hồ Patek Phillipe ở đây và ở đó dưới góc độ cá nhân, hoặc ghé thăm những địa chỉ bán lẻ cũng là cách để chúng ta có thể tìm hiểu về độ quan trong của người chế tạo đồng hồ, nhưng tham gia vào buổi triển lãm của họ cho phép bạn thấy được những khía cạnh khác nhau của công ty mà thường thì rất khó để đánh giá được.

Rất nhiều mẫu sản phẩm đồng hồ Patek Philippe được giới thiệu tại triển lãm

Chi tiết rõ ràng nhất, cuộc triển lãm của hãng Patek Phillipe tuyên truyền về sự tự hào thương hiệu bằng nhiều cách chính là chiêu marketing thông minh nhất trong ngành công nghiệp công nghiệp đồng hồ sa sỉ mà tôi vừa được trải nghiệm trong phút chốc. Cũng đồng thời diễn ra tại 1 vài thành phố khác (gần đây nhất là Luân Đôn), phiên bản triển lãm Patek Phillippe tại New York lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ.

Qúa trình lắp ráp sản phẩm đồng hồ Patek Philippe được làm thủ công khá tỉ mỉ

Từ 10 phòng khác nhau cùng với ứng dụng đồng hành hoặc chuyến tham quan bằng âm thanh kỹ thuật số, bạn có thể tìm về với lịch sử, thành tích, những sản phẩm thủ công và sản phẩm hiện đại để nhìn nhận lại thương hiệu. Rất nhiều sản phẩm đã được mượn trực tiếp từ bảo tàng Patek Phillippe tại Geneva (đó cũng chính là thứ mà tôi nghĩ bạn nên đến xem). Sự đầu tư và cống hiến cho từng chi tiết sản phẩm thực sự là điều rất rõ ràng và ấn tượng. Từ lâu, Patek Phillipe đã hiểu được về tầm quan trọng của câu chuyện trên từng sản phẩm và xây dựng mỗi câu chuyện khi muốn tạo ra 1 chiêc đồng hồ đeo tay đẳng cấp. Những điều này khiến cho giá bán đồng hồ Patek philippe chính hãng thuộc phân khúc khá cao.

Máy móc sản xuất đồng hồ cũng được Patek Philippe đưa vào triển lãm

Patek Phillippe dường như không chỉ miệt mài trong câu chuyện của chính mình mà còn được ngưỡng mộ toàn bộ ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ bởi giá trị của thương hiệu đẳng cấp và sang trọng này. Tại sự kiện, tôi đã nói với Ông Thierry Stern và những người quản lí đứng đầu của Patek Phillippe rằng toàn bộ ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ phải cảm ơn tới nhãn hiệu Patek Phillippe vì đã tạo nên được 1 triển lãm như thế này. Triển lãm của thương hiệu Patek Phillippe theo cách đó không chỉ tạo nên 1 cơn sốt trong việc bán các sản phẩm của chính họ mà còn chia sẻ với những thương hiệu khác có những kiểu dáng thiết kế tương tự mà giá trị thẩm mỹ cao.

Patek Philippe cũng giới thiệu một số mẫu sản phẩm đồng hồ cổ của hãng

Điều tạo nên sự độc đáo cho phiên bản US của triển lãm lần này chính là những sản phẩm độc nhất vô nhị và những phiên bản đồng hồ đặc biệt có giới hạn. Những đặc điểm sáng tạo mới nhất có thể được tìm thấy ngay trong những họa tiết trang trí trên tác phẩm độc này chính là cái nhìn thú vị vào tâm trí của những thợ thủ công người Pháp và người Thụy Sỹ đang làm việc cho Patek Phillippe. Chiếc đồng hồ Patek Phillippe chính hãng Ref 5089”Jazz” được phủ 1 lớp men lên mặt đồng hồ có liên quan tới sự độc đáo của loại âm nhạc đậm chất Mỹ. Chiếc 5098G-070 lại có hình ảnh về 1 chàng cao bồi và chú ngựa bảnh bao. Chiếc 993/101G-001 là chiếc đồng hồ bỏ túi với hình ảnh bầu trời New York.

Patek Philippe 5531R-011 - Sự kết hợp ngày và đêm tại thành phố New York

Không ít hơn 9 bản giới hạn đặc biệt của đồng hồ đeo tay đã được cho ra mắt ngay tại triển lãm lần này bao gồm Time – only 5522A-001, Roughly 5531R-010 trị giá 550 ngàn đô, cũng như 5531R-011, với sự kết hợp của mặt đồng hồ được sơn phủ hình ảnh thành phố New York (ngày và đêm), World Time Indicator và chiếc Minutte Repeater hàng đầu thế giới.

Patek Phillippe đã đầu tư hàng triệu đô vào thiết kế, tổ chức và tiếp đón khách tham quan tại triển lãm The Art of Watch tại New York cũng như tại các thành phố khác. Đây thực sự là một bước đi hoàn toàn mới của thương hiệu này để tạo nên những điểm nhấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Khá nhiều mẫu đồng hồ được Patek Philippe đưa vào trong triển lãm 

Cùng nhìn lại 1 lần nữa bằng cái nhìn lãng mạn về dòng đồng hồ xa sỉ Patek Philippe và triển lãm nghệ thuật The Art of Watch tại tòa nhà Cipriani , đường số 42 thành phố New York.

Hy vọng với những thông tin về thương hiệu Patek Philippe đã có bạn hiểu rõ về thương hiệu đồng nổi tiếng này. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm của Patek Philippe bạn có thể đến với Bossluxury - Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng tại Hà Nội để được tư vấn miến phí nhé!

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam