TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT ĐỒNG HỒ SINGAPORE 2019 BỞI PATEK PHILIPPE

08/08/2019     Diệu Linh

Patek Philippe sẽ tổ chức Triển lãm đồng hồ nghệ thuật Singapore 2019 từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 13 tháng 10 năm 2019. Sau bốn lần được tổ chức tại Dubai (2012 ), Munich (2013), London (2015) và New York (2017), đây là triển lãm lớn thứ năm được tổ chức bởi nhà sản xuất đồng hồ Geneva được giới mộ điệu quan tâm. Sự kiện này thật đáng trông đợi bởi chúng bao gồm thật nhiều triển lãm tương tác, sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ với một số phiên bản giới hạn sẽ thật sự làm hài lòng số đông người hâm mộ giới đồng hồ nghệ thuật.


Triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe tại Singapore

Thương hiệu Patek Philippe là một trong những thương hiệu nổi tiếng rất thu hút bởi sản phẩm đồng hồ độc đáo và tinh tế và những sự kiện hoành tráng đến kinh ngạc. Và quy mô của cuộc triển lãm nghệ thuật đồng hồ Patek Philippe Geneve Singapore 2019 sẽ  chứng minh được điều đó. 

Triển lãm lần thứ 5 của thương hiệu đồng hồ Patek Philippe geneve

Từ thứ bảy ngày 28 tháng 9 đến chủ nhật ngày 13 tháng 10 năm 2019, các nhà sưu tầm, người hâm mộ nghệ thuật chế tác đồng hồ và công chúng có thể đắm mình trong thế giới của đồng hồ đeo tay Patek Philippe Geneve.

Một sự trải nghiệm để lại nhiều ấn tượng hiếm hoi và vẻ đẹp cực kỳ thu hút của những tác phẩm nghệ thuật này. Người thưởng thức như thể đang đích thân đến các “thẩm mỹ viện” lịch sử trên đường Rue du Rhone ở Geneva, nhà sản xuất tại Plan-les-Ouates, hoặc bảo tàng Patek Philippe. Đây được ví như là một cơ hội duy nhất để lướt qua hậu trường tại công ty sản xuất đồng hồ Geneva độc lập cuối cùng của gia đình.

Đại diện Patek Philippe công bố thông tin về triển lãm

Nhấn mạnh tầm quan trọng của Singapore và Đông Nam Á

Triển lãm nhấn mạnh tầm quan trọng của Singapore và Đông Nam Á đối với thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Geneve. Những thị trường – miếng bánh ngọt này không chỉ có ý nghĩa khi nói đến số lượng các nhà sưu tập và những người đam mê trong khu vực, mà còn đóng vai trò chính trong việc xây dựng sự đánh giá cao cho công việc chế tạo đồng hồ cơ tốt.

Đồng thời, đây cũng là lý do tại sao Thierry Stern, chủ tịch của Patek Philippe, và cha của ông, chủ tịch danh dự Philippe Stern, rất chú trọng đến việc tổ chức tu riển lãm nghệ thuật này tại Singapore. Nhất định phải đảm bảo đây là một sự kiện có quy mô phi thường. Nó sẽ giới thiệsự ra mắt của những chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt giới hạn và một bộ sưu tập đồng hồ thủ công quý hiếm được lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa các biểu hiện văn hóa và nghệ thuật của Đông Nam Á nói chung và Singapore nói riêng.

Triển lãm nghệ thuật Singapore được mở cửa miễn phí

Patek Philippe Salon tại Geneva, đến nay vẫn giữ nguyên nét đẹp trong cách bài trí nội thất từ thế kỷ 18

Triển lãm nghệ thuật đồng hồ cao cấp Singapore 2019, mở cửa cho công chúng miễn phí. Cùng với đó, nó được tổ chức tại Nhà hát Marina Bay Sands ở Singapore, và là nơi diễn ra sự kiện đầu tiên của địa điểm thiên đường này.

Triển lãm rộng 1800 mét vuông được chia thành mười phòng theo chủ đề, mỗi phòng đều có không gian riêng biệt. Du khách có thể xem một bộ phim miêu tả lịch sử Patek Philippe, chiêm ngưỡng những bộ sưu tập có một không hai, độc đáo và đặc biệt vô cùng. Ngoài ra, còn có thể đắm mình trong sự quyến rũ những chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve phức tạp cũng như một loạt các chuyển động tuyệt đẹp.

Du khách được chiêm ngưỡng tận mắt thợ làm đồng hồ

Khách tham quan sẽ có cơ hội chứng kiến tận mắt quá trình thực hiện đồng hồ

Thêm nữa, du khách được chiêm ngưỡng tận mắt thợ làm đồng hồ và nghệ nhân thể hiện kỹ năng của họ, mang đến cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật “kinh dị” và sự tinh tế được làm chủ bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp là như thế nào. Sau khi hoàn thành chuyến tham quan, du khách có cơ hội thư giãn trong quán cà phê phòng chờ Patek Philippe vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

XEM THÊM

Nguồn: bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam