Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle- Sự tôn vinh dành cho thành phố không bao giờ ngủ

23/02/2019     admin

Hubolt danh tiếng đã giới thiệu tuyệt phẩm Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle với sự đầu tư kĩ lưỡng và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ này có chất liệu vỏ ngoài ấn tượng, được thiết kế cùng với nghệ sĩ đường phố Tristan Eaton. Tác phẩm ra đời tôn vinh vẻ đẹp, sự hoa lệ và đẳng cấp của thành phố không bao giờ ngủ- New York.

Ra mắt Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle- Một sự kiện đầu tư kĩ lưỡng của Hublot

Để thể hiện sự trân quý và đẳng cấp của Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle, Hublot đã đầu tư một buổi sự kiện hoàn mỹ để ra mắt sản phẩm này tại trung tâm thành phố Manhattan cùng với nghệ sĩ Tristan Eaton.

Sự kiện được diễn ra tại một khách sạn hạng sang ở Rivington, khu phố Manhattan East Lower Side. Tại đây, Hublot chào đón giới báo chí và các nhà đánh giá nghệ thuật bằng sự nồng nhiệt đầy giá trị. Họ thiết đãi khách mời bữa tối đẳng cấp, đồng thời họ còn chiêu đãi khách mời bằng không gian tuyệt vời với những con đường sang trọng, những cánh cửa phủ đầy graffiti và âm nhạc độc đáo của DJ Doug Rand.

Trong phần chính của buổi tiệc, Tristan Eaton xuất hiện trên sân khấu để trả lời, thảo luận và giới thiệu về sự hợp tác tuyệt vời của ông cùng với Hublot để tạo ra Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle- chiếc đồng hồ đẳng cấp, khác biệt vô cùng. Ông nói về Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle- nhân vật chính của hôm nay với đầy đam mê và sự tự hào. Đặc biệt, sản phẩm đồng hồ hublot Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle mẫu và hình ảnh  của nó được trình diễn khắp các khu vực thiết đãi khách, điều này làm cho khách mời thấy choáng ngợp, say đắm vô cùng. Sự sống động này càng làm cho bài diễn thuyết tự hào của Tristan Eaton thêm phần giá trị và đẳng cấp.

Tuyệt phẩm tôn vinh New York kết hợp với danh tiếng và tài năng của Tristan Eaton

Tuyệt phẩm tôn vinh New York kết hợp với danh tiếng và tài năng của Tristan Eaton

Theo sự giới thiệu của Hublot và Tristan Eaton tại sự kiện trên, Hublot đem đến thị trường tác phẩm này nhằm tưởng nhớ đến New York. Đồng hồ có kiểu dáng độc đáo, thành phần cực kì đặc biệt cùng cái tên gợi nên nhiều tầng nghĩa. Tên đồng hồ là một cái tên cực kì phù hợp với ý nghĩa và chất liệu làm nên tác phẩm. “Concrete Jungle” vừa là tên gọi gợi nhớ New York vừa mang trên mình chất liệu cấu tạo nên đồng hồ. Cách tạo ra đồng hồ, cách đặt tên và kết cấu đồng hồ đã làm cho những người có mặt ở buổi tiệc cùng giới mộ điệu khắp nơi thấy vô cùng thích thú. Bắt đầu từ giây phút đó, Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungl được săn đón trên toàn thế giới mặc dù chỉ có giới hạn 50 chiếc với giá không hề thấp.

Đồng hồ Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle- tuyệt phẩm độc về chất liệu và tuyệt vời về kết cấu

Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle có vẻ đẹp vô cùng gai góc, mang đến thần thái và linh hồn của Thành phố New York.  Đồng hồ được làm bằng công nghệ tân tiến, kết hợp khung bọc bê tông và nhựa epoxy cứng cáp. Chính về thiết kế độc quyền này, đồng hồ gây ấn tượng với giới mộ điệu vô cùng mạnh mẽ.

Mặt đồng hồ có đường kính 45 MM và độ dày 13,40 MM. Đồng hồ có khả năng chống nước tới 50M (5 ATM) . Ngày được hiển thị ở cửa sổ hướng 6 giờ. Mặt sau sản phẩm được làm bằng gốm đen nung và ẩn hiện hình ảnh huyền thoại của New York một cách độc đáo. Hình ảnh này là tuyệt phẩm tạo nên danh tiếng của Tristan Eaton. Đây là tác phẩm “Liberty” danh tiếng tạo ra vào tháng 9 năm 2012 tại góc đường Mulberry và Canal Street trong khu phố New York của thành phố New York.

Tác phẩm nghệ thuật đáng nể của Tristan Eaton ở mặt sau đồng hồ

Tác phẩm nghệ thuật đáng nể của Tristan Eaton ở mặt sau đồng hồ

Tác phẩm nghệ thuật ẩn hiện danh giá này đã làm nên một Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle khác thường, khác lạ và nghệ thuật vô cùng. Mặt sau sản phẩm không chỉ nghệ thuật mà vô cùng cứng cáp và hiện đại với mặt kính làm bằng sapphire có xử lý chống phản chiếu bên trong. Và tất nhiên, mặt kính vẫn mang trên mình logo NYC16- thể hiện ý nghĩa độc đáo của đồng hồ với kết nối đặc biệt cùng thành phố New York. Mặt kính kết cấu cứng cáp này giữ cho nghệ thuật đường phố của Tristan Eaton trên đồng hồ bền màu, tồn tại vĩnh hằng trên mặt sau đồng hồ sau năm tháng.

Thiết kế đẳng cấp, kết cấu mạnh mẽ đáng kinh ngạc của Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle

Thiết kế đẳng cấp, kết cấu mạnh mẽ đáng kinh ngạc của Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle

Hubolt phiên bản này sử dụng động cơ HUB1155 và thời gian dự trữ năng lượng 42 giờ. Bộ máy bên trong tác phẩm là cả một thế giới vô cùng phức tạp 207 thành phần. Nếu New York hoa lệ tầng tầng lớp lớp các tòa nhà, khu kinh doanh nhộn nhịp thì Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle tầng tầng công nghệ đẳng cấp, hoạt động mạnh mẽ và bền bĩ vô cùng.

Phiên bản đồng hồ độc đáo này có 2 mẫu dây tuyệt đẹp: dây da bò màu xám với lớp lót cao su đen và dây dệt tổng hợp đen trên lớp lót cao su đen. Tùy vào cá tính và đẳng cấp mà bạn có thể chọn dây cho riêng mình. Bỏ qua Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle quả là đáng tiếc, bởi New York chỉ có một và dòng phiên bản Classic Jungle Aerofusion Chronograph Special Edition Concrete Jungle là tác phẩm độc nhất theo đuổi biểu tượng thành phố xa hoa, đẳng cấp này.

Nguồn: https://bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam