Đồng hồ đa màu sắc chất liệu đã hiện diện: Rau-Tech Custom Rolex và những chiếc đồng hồ khác

Rau-Tech là một công ty của Đức được thành lập trong thế giới đồng hồ cao cấp. Kiểu dáng đồng hồ trong thời kỳ này chủ yếu được nhân rộng với chiếc đồng hồ Rolex tự động. Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nhận được từ mọi người trên thế giới là "khi nào Rolex sẽ bắt đầu cho ra đời chiếc đồng hồ màu đen?" Họ dường như cảm thấy rằng với tất cả các sự điều chỉnh thì Rolex khá hợp với màu đen huyền bí. Có thể như vậy, nhưng tôi không nghĩ rằng Rolex sẽ bắt đầu mang đến Submariners tráng đen hoặc các mô hình khác ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần.

Rau-Tech Custom Rolex

Tại sao? Vâng, hãy suy nghĩ về nó. Rolex luôn là hãng đồng hồ tiên phong trong việc duy trì các kiểu dáng cũ. Tất nhiên, người ta có thể lặp đi lặp lại với thực tế là trong quá khứ không có cách nào đặc biệt tốt để bao bọc các loại đồng hồ bằng kim loại màu đen hoặc các màu khác. Phủ PVD và các kỹ thuật khác tương đối hiện đại. Vì vậy, với những công nghệ mới, hẳn là đồng hồ Rolex không có một động lực tốt để cung cấp đồng hồ có màu đen?

Đa dạng màu sắc

Tất nhiên câu trả lời sẽ tùy thuộc vào việc liệu Rolex có thể làm điều đó "một cách khác" với một chất lượng rất cao và độc quyền. Vấn đề quan trọng nhất đối với Rolex là họ có thể chỉ đơn giản theo xu hướng của các công ty thuộc quyền quản lý các dòng sản phẩm này. Công cụ tùy chỉnh Rolex không có mối liên hệ chính thức với Rolex. Một trong những lý do mà đồng hồ Rolex tùy chỉnh mới rất đắt tiền là các công ty sản xuất ra chúng trước tiên cần mua đồng hồ của công ty mẹ, sau đó sửa đổi chúng, bán chúng và kiếm được một số lợi nhuận. Tất nhiên, địa chỉ bán đồng hồ Rolex chính hãng này có mối quan hệ kín đáo với các đại lý Rolex để họ không phải trả tiền theo giá bán lẻ, nhưng trong mọi trường hợp, ngày nay giá cho một chiếc đồng hồ Rolex tùy chỉnh vẫn còn rất cao.

Sản phẩm độc quyền

Các công ty như Rau-Tech, Project X, Bamford, và Pro Hunter cung cấp đồng hồ Rolex tùy chỉnh mới, nhưng cũng tham gia vào các dự án mà khách hàng đặt mua đồng hồ Rolex mới hoặc hiện có của mình. Đây là một phần kinh doanh của họ chắc chắn là mang lại nhiều lợi nhuận cao. Trên hết là vấn đề chất lượng. Đồng hồ Rolex tùy chỉnh, để đáp ứng "nguyên bản Rolex" cốt lõi, phải cung cấp chất lượng tương tự như chất lượng đã có trước đó và điều đó thật khó để phân phối.

đa dạng màu

Trên thực tế, một trong những lý do chính khiến Rolex không tham gia vào dự án mới là vì họ căn bản thay đổi các bộ phận Rolex, bao gồm cả các chi tiết nhỏ và thường là ở các mặt số. Nếu Rolex đang bán chạy với mootjj doanh thu khá cao và bền vững, phần lớn là do một công cụ chỉnh sửa sau khi thay đổi. Khuyến khích khách hàng quan tâm đến việc tùy biến đồng hồ của riêng mình hoặc mua đồng hồ tùy chỉnh mới để kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận và lưu ý rằng thương hiệu trong nhiều trường hợp sẽ không được đảm bảo chắc chắn là chính hãng. Giống như một chiếc xe hơi, nếu bạn sửa đổi mô hình của mình, bạn có thể dễ dàng mạo hiểm làm mất hiệu lực bảo hành.

Lựa chọn dành cho người bạn

Vì vậy, hãy nói rằng sau khi nhận thức được tất cả điều này, bạn đang quan tâm đến việc mua một Rolex tùy chỉnh hoặc chiếc đồng hồ khác? Theo truyền thống, bạn đã bị hạn chế bởi màu sắc - cho đến bây giờ.

Đa dạng sắc màu

Mục đích của bài báo này là thảo luận về các lựa chọn mang tính đa màu sắc do Rau-Tech cung cấp. Có hai điểm rất quan trọng ở đây. Đầu tiên là Rau-Tech có thể sản xuất các lớp phủ bền lâu trong một phạm vi màu mà trước đó chưa bao giờ được cung cấp, và thứ hai, chúng có thể phủ các phần kim loại cụ thể, ngược lại với toàn bộ bề mặt.

Các màu sắc khác nhau

Rau-Tech tách "thủ tục" này thành hai dịch vụ riêng biệt. Dịch vụ đầu tiên là Rau-Tech Duramantan, khi bạn muốn phủ toàn bộ bề mặt, và Rau-Tech Colormantan là nơi chúng chỉ phủ một phần bề mặt, trong khi để lại một số kim loại cơ bản. Duramantan cho phép sử dụng các màu khác nhau, nhưng chỉ có một màu cho mỗi bề mặt. Colormantan là cho tùy biến sáng tạo hơn và cho phép tạo ra nhiều nét độc đáo hơn. Trong khi những hình ảnh điển hình của đồng hồ Rolex với Colormantan có xu hướng cho thấy các khu vực bình phương màu sắc, trên thực tế không có những hạn chế về hình học hay hình dạng cụ thể, và khách hàng có thể lựa chọn ít nhiều những gì họ muốn, nếu chúng ta hiểu Rau-Tech một cách chính xác. Và bảng giá đồng hồ rolex chính hãng cho các sản phẩm này vẫn chưa được Rolex công bố chính xác.

 Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Swatch Group hợp tác với Audemars Piguet phát triển vật liệu mới Nivachron

25/09/2018     vietbaichitiet

Swatch Group tập đoàn nắm gần 20 thương thiệu đồng hồ với những cái tên nổi danh như Omega, Breguet, Longgines, Tissot, Rado,.. vừa công bố tới công chúng vật liệu mới mang tên Nivachron - một hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời để chế tạo dây…

MB&F Legacy Machine No.2 – Nét cổ điển và hiện đại

24/09/2018     vietbaichitiet

Nhà sáng lập thương hiệu MB&F Maximilian Busser luôn mang đến những điều mới lạ cho những cỗ máy cơ khí chỉ thời gian vô cùng ấn tượng. Ngoài những dòng như Horological Machines được đánh giá vô cùng độc đáo, MB&F còn có bộ sưu tập Legacy Machine cũng…

5 mẫu đồng hồ cổ điển mang tính biểu tượng của Omega

22/09/2018     vietbaichitiet

Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng hàng đầu thế giới, luôn được nhắc tới bởi sự chính xác hoàn hảo trên những cỗ máy thời gian. Trước những năm 80 của thế kỷ XX thực sự Omega đã chiếm lĩnh thị trường đồng hồ…

Đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660 tôn vinh đẳng cấp phái mạnh

22/09/2018     quynhbossluxury

Không chỉ được chế tác từ chất liệu thép 904L độc quyền, đồng hồ Rolex Deepsea-Dweller 126660 "Black dial" còn hấp dẫn Phái Mạnh bởi khả năng thách thức mọi giới hạn về đồ sâu cùng mặt số đen tôn lên vẻ huyền bí đến lạ kì.

MB&F giới thiệu mẫu đồng hồ Robot Grant mới

21/09/2018     vietbaichitiet

Lấy cảm hứng từ cỗ xe tăng M3 - cỗ xe tăng phổ biển của quân đội Mỹ được trọng dụng trong Chiến tranh thế giới thứ II, "Đại tướng" Maximilian Busser của MB&F cùng với đồng minh L'Epee 1839 một lần nữa là khiến giới sưu tập đồng hồ…

Richard mille và đam mê chinh phục đại dương cùng với chiếc RM 60 - 01 Regatta Flyback Chronograph

20/09/2018     vietbaichitiet

Những chiếc đồng hồ thể thao của Richard Mille vẫn luôn có một sức hút đặc biệt tới những tín đồ thời gian. Nguồn cảm hứng thiết kế cho những chiếc đồng hồ của họ có thể từ những chiếc xe đua công thức một cho tới Polo, golf hay tennis,...…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #1 : Phản ứng của gái xinh khi đeo siêu đồng hồ 2 tỷ
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #2 : Mang đồng hồ xa xỉ giá 300 triệu ra phố đi bộ và mời đeo thử
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #3 : iPhone X vẫn được chọn nhiều hơn Vertu xa xỉ
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #4 : Ai sẽ kể được tên nhiều thương hiệu đồng hồ nhất ?
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu
Khảo Sát Thực Tế #5 : Chọn Vertu "cảm ứng" hay Vertu "cục gạch" ?
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!