Vertu đưa nhà sản xuất BlackBerry TCL xây dựng 30.000 thiết bị mới

Chiếc Heritage sang trọng của Vertu đang thay đổi với mối quan hệ hợp tác mới với TCL Communication, nhưng sẽ có nhiều điện thoại mới sắp tới.

Mọi thứ đang thực sự thay đổi tại nhà sản xuất điện thoại Vertu. Việc mua lại của một nhà kinh doanh người Thổ Nhĩ Kỳ gây tranh cãi trong năm nay thật đáng ngạc nhiên và bây giờ nhãn hiệu này đã hợp tác với TCL Communication để xây dựng 30.000 điện thoại thông minh Vertu mới tại cơ sở sản xuất ở Hampshire, Vương quốc Anh. Vertu đã đặt tên cho nó bằng điện thoại sang trọng, thường có giá hơn 10.000 USD mỗi chiếc, và thường có chữ ký của người chịu trách nhiệm thiết bị đóng dấu dưới bảng điều khiển. Truyền thông TCL sẽ cho phép Vertu tiếp cận với "công nghệ tiên tiến và sáng tạo" trong một hợp đồng trị giá 40 triệu USD để xây dựng 30.000 thiết bị, mà vẫn còn được gọi là thủ công.

Sản phẩm hợp tác với Tcl

Nó cũng đã được tiết lộ văn phòng công ty của Vertu đã di chuyển từ Vương quốc Anh đến Paris, và được đặt tên là Vertu AK France, trong thông cáo báo chí. Chủ đầu tư mới Hakan Uzan cho biết thỏa thuận của TCL là đầu tiên trong số rất nhiều dự án "đầu tư đáng kể" đang được thực hiện tại Vertu và nói về một quá trình "cơ cấu lại và hiện đại hóa" đang diễn ra tại công ty.

Vào tháng 7, Vertu sẽ tung ra một số lượng hạn chế các điện thoại thông minh Constellation X, có thể là điện thoại Constellation mà chúng tôi đã thử vào tháng 2 với sự ra mắt rộng rãi hơn vào tháng 9. Sau đó, Uzan cho biết dịch vụ Vertu Concierge sẽ được cải tạo lại. Concierge là một điểm bán hàng chính của thiết bị Vertu, cung cấp cho chủ sở hữu trợ lý riêng của họ có sẵn 24/7 qua điện thoại, để làm giá thầu của họ. Một loạt các sản phẩm phong cách sống của Vertu sẽ ra mắt vào tháng 9, nhưng không có thêm chi tiết nào.

Vertu hiện đang bán một đôi tai nghe, một củ sạc không dây và một loa Bluetooth ngoài điện thoại thông minh của nó. Cuối cùng, một số đối tác với các thương hiệu cao cấp khác sẽ được công bố vào tháng 9. Vertu luôn được chọn lọc với sự hợp tác của mình với nhà sản xuất ô tô nổi tiếng Bentley. Đây cũng chính là lý do tại sao điện thoại vertu đắt nhất thế giới mà rất nhiều người quan tâm.

TCL Communication là một phần của công ty điện tử TCL của Trung Quốc, thiết kế và tiếp thị một mảng điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác ngày càng mở rộng. Nó đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi cấp phép cho tên BlackBerry, dẫn đến việc tung ra BlackBerry KeyOne, nhưng cũng quản lý các thiết bị của Alcatel và gần đây nhất là hợp tác với Turing Robotic Industries để xây dựng một thiết bị mang thương hiệu Turing mới.

Vertu luôn tự hào về Heritage của mình một phần lớn nhờ sự hấp dẫn của công ty và nghề thủ công của nó sự cống hiến chỉ để lựa chọn những vật liệu và thành phần tốt nhất. Sự liên quan của TCL Communication và kế hoạch của chủ sở hữu Hakan Uzan, sẽ làm thay đổi điều này. Chúng tôi đã liên hệ với Vertu để nhận xét và sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi được đáp lại.

Nguồn: Bossluxury.vn

 

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!