Vertu được mua lại bởi nhà kinh doanh Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Uzan với giá 50 triệu bảng Anh

Trong một sự kiện đặc biệt, nhà sản xuất điện thoại cao cấp Vertu, do Nokia thành lập, đã được mua bởi một doanh nhân Thổ nhĩ kỳ lưu vong, những người trước đây bị cáo buộc gian lận bởi chính Nokia. Vertu được mua lại bởi Baferton với giá 50 triệu bảng Anh (tương đương 402.65 crores).

Nhà máy của Vertu đã có chủ sở hữu mới

Theo một báo cáo của Telegraph, điện thoại Vertu hãng cung cấp điện thoại thông minh cao cấp có giá lên đến 40.000 USD, đã được mua lại bởi hãng Hakin Uzan từ Godin Holdings. Theo kết quả của việc mua lại này, nhà sản xuất điện thoại Vertu hiện thuộc sở hữu của Uzan, gia đình họ đã có một sự thay đổi trong tài sản khoảng một thập kỷ trước.

Trong những năm 90, gia đình Hakan Uzan đã vay tiền từ Nokia và Motorola để thành lập công ty Telsim, một nhà khai thác di động, vốn đã gặp rắc rối về tài chính với sự sụp đổ của dotcom, Telegraph cho biết. Điều này dẫn đến các cáo buộc rằng gia đình đã hút tiền mặt để trả cho các máy bay phản lực tư nhân và tài sản quốc tế và các tòa án ở New York thậm chí đã trao tặng khoản tiền thiệt hại lên tới vài tỷ đô la. Tuy nhiên, gia đình Uzan được cho là đang chống lại các cáo buộc ngay cả hiện nay.

Thị trường của Vertu

"Vertu là một thương hiệu mạnh với một thị trường được công nhận là thị trường khá lớn", Hakan Uzan nói với The Daily Telegraph thông qua người phát ngôn về việc mua lại. Anh nói: "Tôi mong muốn được làm việc với đội và cung cấp nguồn vốn đầu tư để Vertu có thể khai thác hết tiềm năng của mình”.

Thật thú vị, Vertu đã nhìn thấy sự thay đổi quyền sở hữu thường xuyên trong vài năm gần đây. Godin Holdings đã mua lại công ty từ EQT, công ty cổ phần tư nhân mà trước đó đã trả khoảng 175 triệu Euro (khoảng 1.299 triệu rupi) cho Nokia để mua lại Vertu. Đây là một trong những lý do khiến giá đồng hồ Vertu chính hãng suy giảm rất nhiều.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!