Vertu, hãng sản xuất điện thoại cho giới siêu giàu, có chủ sở hữu mới  - một công ty của Trung Quốc

Những người sử dụng smartphone ở Trung Quốc, những người thích điện thoại của mình có gắn kim cương, và cũng đánh giá cao quyền riêng tư của họ, có thể hài lòng về những gì đã xảy ra với nhà sản xuất điện thoại cao cấp Vertu. Công ty bắt đầu là một công ty con của Nokia và tập trung bán những chiếc điện thoại Android cồng kềnh cho những người giàu có, đã được bán cho Godin Holdings - một quỹ đầu tư tài chính tại Hồng Kông (Trung Quốc) với một khoản phí không được tiết lộ. Nó cũng phải đối mặt với viễn cảnh của một cuộc cải tổ phần mềm có thể tốt hơn bảo đảm với sự kỳ vọng của những người luôn yêu mến nó.

Điện thoại Vertu đặc biệt

Công ty cổ phần tư nhân EQT (quỹ đầu tư EQT) của Thụy Điển đã mua Vertu của Anh từ Nokia với mức giá 200 triệu euro vào năm 2012, và giám đốc điều hành của tập đoàn, Massimilano Pogliani, sẽ ra mắt như một phần của việc mua lại mới nhất. Công ty có 800 nhân viên và một nửa trong số đó nằm ngoài trụ sở chính và cơ sở sản xuất tại thị trấn nông thôn Crookham, nước Anh.

Tại đây các chuyên gia kỹ thuật đã sử dụng tua vít mô-men xoắn của Thụy Sĩ – những loại dụng cụ được sử dụng để chế tạo những chiếc đồng hồ sang trọng - để thiết kế màn hình sapphire chống xước bằng cách cắt tỉa bằng vàng hoặc bạch kim. Theo giá điện thoại Vertu chính hãng thì chúng có mức giá từ 10.000 đô la đến những mẫu điện thoại có giá hơn 200.000 đô la, Vertu sẽ tạo ra các thiết bị độc đáo theo phong cách và các phụ kiện xa xỉ của họ. Trong danh mục điện thoại của công ty, các thiết bị được cắt tỉa với da cá sấu và kim cương.

Vertu nhắm mục tiêu đến đối tượng khách hàng là những người giàu có, những người đã bỏ tiền để  mua một sản phẩm cao cấp được chế tạo hoàn toàn thủ công bằng những vật liệu rất quý và đắt tiền, sở hữu Vertu là thể hiện được đẳng cấp của mình.

Đây là một lĩnh vực mà Godin Holdings hy vọng sẽ mở rộng ra ở Trung Quốc, nơi mà doanh số smartphone đang chậm lại, nhưng những nơi giàu có hơn ngày càng trở nên phong phú hơn. Danh sách tỷ phú của Forbes ở Trung Quốc đã lên tới 400 trong tháng tư, nhảy vọt từ 242 vào năm 2014.

Không rõ Godin liệu là sẽ giữ các sản phẩm của Điện thoại Vertu chạy trên Android hay không, như họ đã làm trong hai năm qua dưới quyền sở hữu của Thụy Điển. Trước đó điện thoại Vertu chỉ chạy trên nền tảng Symbian của Nokia.

Theo thông tin mới nhất từ Engadget, Godin Holdings được hợp nhất vào tháng 7 năm 2015 và dường như là một công ty Godin Cyberspace Security Technology, nơi đang phát triển hệ điều hành di động mang tên GOS. Mặc dù không có nhiều thông tin nhưng rất có thể GOS có cách hoạt động tương tự với nền tảng trên Blackphone, tức nghĩa là sẽ dựa trên Android. Nhiều khả năng, trong tương lai những chiếc điện thoại Vertu sẽ không đơn giản chỉ sang trọng và đắt tiền mà còn rất bảo mật (mã hóa dữ liệu được sẽ được lưu giữ trên điện thoại và xóa dữ liệu khi điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp).

Vertu đã có các dịch vụ mã hóa trong điện thoại của mình như là một tiêu chuẩn thông qua sự hợp tác với Silent Circle vào năm 2013. Nhưng khách hàng Trung Quốc trong tương lai có thể muốn một cái gì đó an toàn hơn. Với các vấn đề mà người sử dụng điện thoại thông minh Trung Quốc có với việc tiếp cận thông tin - không bao giờ lưu ý rằng các nhà hoạt động chính trị hay các nhân vật công chúng giữ các cuộc đối thoại của họ tránh khỏi những con mắt tò mò của người ngoài - những doanh nhân đằng sau Godin dường như đang chuẩn bị một dòng điện thoại Vertu mới cho siêu cường quốc Trung Quốc. Để biết được địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng tốt nhất các bạn hãy thường xuyên đồng hành cùng Bossluxury.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!