Vertu mở cửa hàng đầu tiên tại Delhi

Nhà sản xuất điện thoại di động cao cấp Vertu hôm thứ Tư đã mở cửa hàng cửa hiệu đầu tiên của mình ở Ấn Độ, với kế hoạch mở rộng sang các thành phố khác như Mumbai, Hyderabad và Bangalore.

Chủ tịch Vertu Perry Oosting nói với PTI: Có một cơ hội tăng trưởng to lớn ở đây, mọi người ở Ấn Độ ngày nay đều được đi du lịch họ đánh giá cao những sản phẩm xa xỉ.

Những chiếc điện thoại Vertu sa xỉ

Mặc dù ông không bình luận về những khoản đầu tư được thực hiện, Oosting cho biết công ty sẽ mở rộng sang các thành phố lớn khác trong nước thông qua một mô hình dựa trên đối tác.

Các thiết bị cầm tay của công ty của Anh chỉ có trên 500 cửa hàng trên toàn cầu, bao gồm hơn 100 cửa hàng chuyên dụng của Vertu ở 66 quốc gia.Đầu năm nay, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Phần Lan Nokia đã bán phần lớn cổ phần trong công ty cho nhóm cổ phần tư nhân EQT VI nhưng giữ lại 10% cổ phần.

Oosting nói: Đóng góp của Ấn Độ vào doanh thu của chúng tôi hiện nay là con số duy nhất. Chúng tôi tin rằng có tiềm năng tăng con số này sẽ lên hai con số.

Cửa hàng bán điện thoại Vertu

Trước đây,  Vertu đã có mặt trên khắp 20 điểm bán hàng thông qua nhà phân phối sản phẩm cao cấp. Với cửa hàng đầu tiên ở New Delhi, Vertu hy vọng sẽ mang sản phẩm đến cho khách hàng của mình một cách tốt nhất, Oosting nói.

Nói về thị trường điện thoại di động sang trọng, Oosting cho biết nó tương tự như thị trường xe sang trọng. "Khi chúng tôi bắt đầu, mô hình của chúng tôi tương tự như mô hình của đồng hồ sang trọng, nhưng với việc thay đổi công nghệ và điện thoại trở thành một công cụ năng suất, bây giờ nó phổ biến hơn trên các dòng xe sang trọng. Trong khi có một yếu tố thiết kế, người ta cũng phải giữ trong tâm trí về những ý tưởng của điện thoại và hiệu suất của pin sao lưu, vấn đề an ninh" ông nói.

Công ty cũng đã đưa ra Vertu Constellation Smile, một phiên bản của Constellation Touch của Vertu có giá Rs. 2.96 lakh. Các bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại Vertu chính hãng mới nhất tại Bossluxury.vn.

Chiếc điện thoại này được thiết kế để chào mừng sự hợp tác giữa Vertu và Smile Train, một tổ chức toàn cầu có trụ sở tại thành phố New York cung cấp miễn phí phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em hở môi và khiếm khuyết không được chạy chữa.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Cách phân biệt điện thoại Vertu thật giả

23/03/2019     vietbaichitiet

Đã từ lâu, danh hiệu ông vua của các dòng điện thoại siêu sang thuộc về dòng điện thoại nổi tiếng Vertu. Dù đã trải qua nhiều quá trình thăng trầm, nhưng những chiếc điện thoại mang đẳng cấp huyền thoại này vẫn giữ vững vị thế độc tôn, và…

Vertu đổ bộ trở lại với smartphone cao cấp Aster P Android

01/02/2019     quynhbossluxury

Sau hơn một năm tuyên bố phá sản, thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu đã bất ngờ quay trở lại sân chơi lớn với dòng sản phẩm smartphone Aster P Android thời thượng và đẳng cấp hơn. Siêu phẩm này đã được chủ nhân mới của hãng trình làng…

Điện thoại Vertu dùng hệ điều hành gì? Bí mật sau thương hiệu chỉ dành cho giới nhà giàu

19/04/2018     thuynd

Một số người quan niệm rằng, so với những chiếc smartphone hiện nay, điện thoại Vertu thua kém nhiều về mặt chức năng. Cũng có người không khỏi thắc mắc, điện thoại Vertu dùng hệ điều hành gì và có gì khác biệt mà lại sở hữu mức giá đắt…

Điện thoại Boss Luxury có tốt không? Review đánh giá từ khách hàng

18/04/2018     thuynd

Được giới báo chí đánh giá là địa chỉ “số 1 về các mặt hàng xa xỉ tại Việt Nam”, công ty Boss Luxury từ lâu đã nổi tiếng với vai trò phân phối các sản phẩm thuộc dòng điện thoại cao cấp Vertu. Nhưng trước sự nổi tiếng của…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam