Vertu mở cửa hàng đầu tiên tại Delhi

Nhà sản xuất điện thoại di động cao cấp Vertu hôm thứ Tư đã mở cửa hàng cửa hiệu đầu tiên của mình ở Ấn Độ, với kế hoạch mở rộng sang các thành phố khác như Mumbai, Hyderabad và Bangalore.

Chủ tịch Vertu Perry Oosting nói với PTI: Có một cơ hội tăng trưởng to lớn ở đây, mọi người ở Ấn Độ ngày nay đều được đi du lịch họ đánh giá cao những sản phẩm xa xỉ.

Những chiếc điện thoại Vertu sa xỉ

Mặc dù ông không bình luận về những khoản đầu tư được thực hiện, Oosting cho biết công ty sẽ mở rộng sang các thành phố lớn khác trong nước thông qua một mô hình dựa trên đối tác.

Các thiết bị cầm tay của công ty của Anh điện thoại Vertu chỉ có trên 500 cửa hàng trên toàn cầu, bao gồm hơn 100 cửa hàng chuyên dụng của Vertu ở 66 quốc gia.Đầu năm nay, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Phần Lan Nokia đã bán phần lớn cổ phần trong công ty cho nhóm cổ phần tư nhân EQT VI nhưng giữ lại 10% cổ phần.

Oosting nói: Đóng góp của Ấn Độ vào doanh thu của chúng tôi hiện nay là con số duy nhất. Chúng tôi tin rằng có tiềm năng tăng con số này sẽ lên hai con số.

Cửa hàng bán điện thoại Vertu

Trước đây, điện thoại Vertu đã có mặt trên khắp 20 điểm bán hàng thông qua nhà phân phối sản phẩm cao cấp. Với cửa hàng đầu tiên ở New Delhi, Vertu hy vọng sẽ mang sản phẩm đến cho khách hàng của mình một cách tốt nhất, Oosting nói.

Nói về thị trường điện thoại di động sang trọng, Oosting cho biết nó tương tự như thị trường xe sang trọng. "Khi chúng tôi bắt đầu, mô hình của chúng tôi tương tự như mô hình của đồng hồ sang trọng, nhưng với việc thay đổi công nghệ và điện thoại trở thành một công cụ năng suất, bây giờ nó phổ biến hơn trên các dòng xe sang trọng. Trong khi có một yếu tố thiết kế, người ta cũng phải giữ trong tâm trí về những ý tưởng của điện thoại và hiệu suất của pin sao lưu, vấn đề an ninh" ông nói.

Công ty cũng đã đưa ra Vertu Constellation Smile, một phiên bản của Constellation Touch của Vertu có giá Rs. 2.96 lakh. Các bạn có thể tham khảo bảng giá điện thoại Vertu chính hãng mới nhất tại Bossluxury.vn.

Chiếc điện thoại này được thiết kế để chào mừng sự hợp tác giữa Vertu và Smile Train, một tổ chức toàn cầu có trụ sở tại thành phố New York cung cấp miễn phí phẫu thuật chỉnh hình cho trẻ em hở môi và khiếm khuyết không được chạy chữa.

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!