Vertu Ti - Dòng điện thoại siêu sang có giá từ Rs 6.5L đến Rs 14L

Vertu, thương hiệu sản xuất điện thoại sang trọng và  gần đây nó  là một phần của dòng điện thoại cao cấp Nokia, đã từng tiết lộ chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Android, được gọi là Vertu Ti, tại Singapore. Và có một tin tức tuyệt vời cho người tiêu dùng thích mua những thiết bị đắt tiền là bây giờ đã có bốn phiên bản của chiếc điện thoại  Vertu Ti có ở Ấn Độ.

Giá điện thoại Vertu Ti rẻ nhất với phiên bản da Titanium màu đen có sẵn với giá 6.50 lakh Rs, trong khi  với phiên bản Titanium màu đen tinh khiết  có giá 8 lakh Rs và phiên bản Titanium Black Alligator thậm chí còn đắt hơn ở mức 8.75 lakh Rs. Nhưng mẫu thiết kế đắt nhất là phiên bản Titanium được tráng  PVD với kim loại hỗn hợp màu vàng đỏ có sẵn với giá  14 lakh Rs và chỉ có sẵn nếu bạn  đặt hàng trước.

Hiện tại dòng điện thoại cao cấp Vertu Ti đã có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu và phòng trưng bày của thương hiệu Vertu ở tám thành phố của Ấn Độ - Gurgaon, Delhi, Ahmedabad, Banglore, Hyderabad, Kolkata và Pune.

Điện thoại thông minh Vertu được thiết kế có màn hình 3,7 inch, bộ vi xử lý lõi kép 1,7 GHz,  hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh 8 megapixel, bộ nhớ NFC và 64 GB. Hơn nữa nó còn  được làm bằng tay với các chi tiết vô cùng quý giá – mang  lại cho chiếc đồng hồ một vẻ đẹp tuyệt mỹ và cực kỳ đặc biệt.

Vertu Ti có vỏ bằng titan với dấu nhấn bằng da cũng như màn hình 3,7 inch được làm từ tinh thể sapphire. Và điểm đặc biệt của chiếc điện thoại Vertu này là nó  được chạm khắc chữ ký của nghệ nhân thủ công người đã sản xuất ra nó.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Điện thoại thông minh Vertu Signature Touch với các thông số cao cấp

18/10/2017     admin

Thương hiệu điện thoại di động cao cấp, Vertu đã tung ra một điện thoại thông minh, có tên là Signature Touch. Chiếc điện thoại thông minh này sẽ có mặt tại các địa chỉ bán điện thoại Vertu trên toàn cầu kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2015.…

Máy quay phim Luxe Vertu gấp, nghĩ về tất cả số tiền bạn vừa lưu

09/11/2017     lanbossluxury

Nếu bạn là một triệu phú mới ra lò hoặc tỷ phú mới, chúng ta có một số tin buồn. Có những tin đồn là đúng sự thật, Vertu, nhà sản xuất điện thoại di động đắt tiền quá đắt tiền đi kèm với dịch vụ trợ giúp cá nhân,…

Bàn về chiếc Vertu Aster những điều thú vị về siêu phẩm này

09/11/2017     ngocbossluxury

Một aster, cho những người không biết, là một bông hoa xinh xắn, hoa cúc. Nó hấp dẫn và đầy màu sắc, nhưng không đặc biệt hiếm, cũng không thực sự nổi bật trong thế giới thực vật. Tại Anh, đó là một tầm nhìn tương đối phổ biến, và…

Trên tay điện thoại Vertu Signature Touch Bentley - "Vertu for Bentley"

09/11/2017     ngocbossluxury

Thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Vertu đã tiết lộ lần đầu tiên trong một loạt 5 sản phẩm hợp tác với Bentley và đó là một ấn bản đặc biệt của Signature Touch, được tung ra hồi đầu năm nay. Điện thoại này được gọi là "Vertu…

Vertu TI: Điện thoại Vertu đầu tiên bạn sẽ muốn sở hữu, nhưng không có khả năng để mua

09/11/2017     ngocbossluxury

Mọi người mua đồng hồ và xe hơi sang trọng, nhưng liệu họ có muốn trả nhiều tiền cho chiếc điện thoại ưa thích trên thị trường đã bị chi phối bởi các sản phẩm tương đối sang trọng như iPhone 5? Đây là câu hỏi mà Vertu phải đối…

Vertu muốn đèn flash cho sản phẩm mới, đánh bóng titan- chiếc Aster

09/11/2017     ngocbossluxury

Đây là một cú sốc khủng khiếp. Mỗi điện thoại Vertu mà tôi đã từng phải đối mặt trong quá khứ đã khiến tôi phản ứng tức thì, nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy bất an. Nó đã được ít trực tiếp hơn tôi mong đợi. Mặc…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!