Xem xét chiếc Corum Bubble 47 Flyiing Tourbillon Skull

Corum Bubble 47 Flying Tourbillon Skull là một trong những chiếc đồng hồ có nhiều chức năng. Mặc dù không phải là sở thích của mọi người, đó là một trong những mẫu thu thập độc đáo nhất đã được tạo ra. Trong vài thập kỷ qua, chiếc Corum Bubble đã trở nên nổi tiếng. Có một vài lý do khác nhau tại sao nó lại được quan tâm nhiều đến thế, không chỉ với bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào. Có những tiêu chí nhất định mà trước tiên phải được đáp ứng để đạt tiêu chuẩn.

Phân loại

Chiếc Bubble 47 là một trong những sản phẩm độc đáo nhất vì sự xuất hiện mới lạ của nó. Nó đã được trình bày tại Baselworld vào năm 2015. Chính Corum Bubble ban đầu đã giúp cho người thợ đồng hồ đạt được sự nổi tiếng và vị trí trong hàng ngũ những người tiên phong sang trọng. Flying Tourbillon Skull lấy nguồn cảm hứng từ người tiền nhiệm của nó là đồng hồ Corum Bubble, lần đầu tiên được phát hành vào năm 2000.

Corum Bubble 47 Flying Tourbillon Skull

Đừng bị lừa bởi kích thước

Flying Tourbillon Skull có một phần vỏ 47 mm nhưng khi bị mòn, nó sẽ trông khá nhỏ hơn. Các vật liệu được sử dụng cho phần vỏ là vàng hồng. Nó được thực hiện với độ dày mười tám mm. Đồng hồ này có vỏ bằng tinh thể sapphire. Mặt số ở dạng đầu được làm bằng đồng thau mạ vàng để có thể đạt sự hoàn hảo.

Corum Bubble mà từ đó đồng hồ xuất phát từ tên của nó có màu nâu và tròn như tinh thể sapphire nằm trên đỉnh của mặt số với một mái vòm cao. Nó dày khoảng 7 mm. Đây là tính năng tạo ra biến dạng của mặt số phổ biến. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ khác cố gắng hết sức để tránh điều này, thì đó lại là ý định của đội thiết kế cho chiếc đồng hồ mới lạ này ngay từ ban đầu.

Tại địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng thương hiệu nàu cho biết bộ chuyển động của nó là dạng tự động và nó có 72 ngày dự trữ năng lượng với một tần số 4 Hz, làm cho trở thành một phiên bản hiện đại. Đó là một Caliber CO 016 với 28.800 vph. Chức năng của nó bao gồm bộ báo giờ và phút. Một rotor siêu nhỏ chịu trách nhiệm cho sự xoay quanh, được xây dựng với chất lượng và độ bền, Corum Bubble 47 Flying Tourbillon Skull được thiết kế để chống thấm nước lên đến ba mươi feet.

Bộ chuyển động

Dây đeo

Dây đeo cũng là duy nhất trong đó nó được làm bằng cao su đen để bổ sung cho màu sắc tổng thể và chủ đề của đồng hồ. nó có tính năng 5n với chất liệu vàng 18 kt biến giá bán đồng hồ Corum chính hãng thuộc phân khúc khá cao. Nó tạo ra một cảm giác thoải mái khi đeo lên tay.

Tính chất

Đây có lẽ là những đinh chốt đã khiến chiếc đồng hồ này trở nên phổ biến và trở thành mong muốn của các nhà sưu tập. Có rất ít thiết kế có thể cạnh tranh với Corum Bubble 47 Flying Tourbillon Skull vì hình dạng, chủ đề và kiểu dáng độc đáo của nó. Mặc dù đây không phải là chiếc đồng hồ để thu hút mọi sở thích nhưng nó có một sự quyến rũ đối với những người ủng hộ sự kỳ quái. Bất cứ ai quan tâm đến sở hữu chiếc đồng hồ này đều có thể gọi cho công ty để biết giá và chi tiết thêm về nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Corum Bubble 47 Flying Toubillon Skull có ý nghĩa kết hợp nhiều tông màu và tính năng độc đáo. Nó thể hiện bản thân tốt như một chiếc đồng hồ sang trọng với kiểu dáng ấn tượng và sử dụng những vật liệu trang nhã chất lượng cao, tạo nên hương vị mới lạ trong việc thể hiện chủ đề với những đường mờ. Sự biến dạng được cung cấp cho đồng hồ qua bong bóng tinh thể sapphire bằng đá saphong vòm cao. Có một sắc thái nhẹ nhàng của tâm lý học trong thiết kế. Người ta có thể nhìn vào nó một cách thẳng thắn hoặc tự giải thích ý nghĩa của cảm hứng và ý nghĩa sâu sắc hơn thông qua sự kết hợp của chủ đề chết và kiểu dáng sang trọng cho thấy sự thèm khát những điều tốt hơn trong cuộc sống.

Nguồn https://bossluxury.vn/

Tags:

Đánh giá bài viết!
 
  

Tin tức liên quan

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm NhìnBằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu! phấn đấu trở thành tập đoàn kinh doanh hàng đầu đem những sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới dễ dàng tới tay khách hàng tại Việt Nam

Sứ Mệnh" Boss Luxury - Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu đem lại sự Tự Tin, Quyến Rũ cho khách hàng bằng những sản phẩm thời thượng có thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới "

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế dùng đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

Hiểu chúng tôi hơn! Xem ngay!

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG
Chị Thanh Vân - MC, Diễn viên truyền hình
Chị Giang Lee - Nữ hoàng doanh nhân 2017, CEO TMV Giang Lee Korea
Chị Bùi Thanh Hương - Nữ hoàng hoa hồng 2017, Chủ tịch Happy Women Global
Chị Quỳnh Phạm - Loyal Beauty & Rubi's Midu Việt Nam
Phản hồi khách hàng
Boss Luxury - Cửa Hàng Bán Đồ Xa Xỉ Số 1 Việt Nam