Xem xét chiếc đồng hồ Bulova Special Edition Moon Chronograph

Nhiều người trong chúng ta nhớ kỷ niệm ấn bản đặc biệt được thực hiện bởi thương hiệu Bulova để kỷ niệm chuyến bay Apollo 15 lên mặt trăng. Chiếc đồng hồ này được ra mắt vào tháng 8 năm 1971 và là một chiếc đồng hồ thí điểm mặt trăng. Nó cung cấp các tính năng đặc biệt hữu ích cho các phi hành gia đã mang chúng lên mặt trăng. Bulova đã thực hiện một ấn bản đặc biệt mới của đồng hồ Chronograph Moon có tính năng cập nhật trong bộ máy của nó. Phiên bản hiện đại mới này là một chiếc đồng hồ rất đáng xem.

Phiên bản đồng hồ đáng xem

Phiên bản đặc biệt của chiếc Moon Chronograph Watch 96B251

Phiên bản năm 2016 của đồng hồ này đã duy trì một số tính năng ban đầu nhưng đã thực hiện một vài nâng cấp. vỏ bọc của nó bao gồm một hộp quà tặng có chứng nhận tính xác thực được đóng dấu trên một trong hai dây đeo kèm theo của chiếc đồng hồ. Các dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Điểm đặc biệt

Phiên bản mới này đã được nâng cấp với một bộ chuyển động mới. Nó bây giờ có một bộ máy thạch anh hiệu suất cao. Phần vỏ được làm bằng thép không gỉ rắn với lớp phẫu thuật 316L. Kết thúc ở phần vỏ là tông màu bạc và đồng hồ có mặt số màu đen đơn sắc cho độ tương phản tuyệt vời. Các điểm đánh dấu và kim đồng hồ cực kỳ sáng để tăng cường độ rõ nét và chống phản xạ AR, tinh thể sapphire làm giảm chói. Phần vỏ với đường kính 45mm và độ dày 13,5 mm.

Điểm đặc biệt Moon Chronograph Watch 96B251

Chức năng

Đồng hồ này cung cấp độ chính xác về thời gian nhờ vào bộ máy thạch anh được thiết kế để đạt hiệu suất cao, hoạt động ở tần số 262 kHz. Trong phần vỏ bằng thép không rỉ được đặt một lịch và máy đo tốc độ. Nó có kim giờ, giây nhỏ cũng như bộ đếm giờ, kích hoạt bằng một tay đẩy dễ sử dụng. Đồng hồ có khả năng chịu nước đến năm mươi mét.

Ý nghĩa lịch sử

Dave Scotts Bulova được tạo ra cho sứ mệnh Apollo 15 là chiếc đồng hồ cá nhân của ông. Ông đã đưa ra quyết định bán đấu giá đồng hồ ra vào năm 2015. Bởi vì giá trị lịch sử của nó và thực tế là nó đã thực sự được đeo trên mặt trăng, nó lấy một mức giá đẹp tại cuộc đấu giá. Giá bán cuối cùng là $ 1,625,000 khi tất cả đã được nói và làm. Phiên bản mới của đồng hồ hợp lý hơn nhiều với yêu cầu chi phí bán lẻ chỉ là 550 đô la.

Sự khác biệt của đồng hồ

Điều gì khiến chiếc đồng hồ này trở nên khác biệt?

Việc giải trí của chiếc đồng hồ mặt trăng ban đầu là thiết kế vẫn giữ nguyên bản gốc. Họ đã giữ lại phần vỏ cong với popus chronograph mà làm cho nó thật dễ dàng để vận hành các chức năng. Một lời giải thích kỹ lưỡng hơn về bộ máy đã được cập nhật là cần thiết để nhận ra đầy đủ năng lực của ấn bản mới. Khi Bulova nói về một bộ chuyển động thạch anh hiệu suất cao, họ đề cập đến một bộ máy đã được thiết kế lại cho độ chính xác cao hơn và tuổi thọ pin khoảng hai năm. Chữ viết chính xác đến một phần mười giây. Độ chính xác của đồng hồ tại tần số cao có thể lên đến 262 kHz là một nâng cấp nhất định và thực tế là có độ sai lệch ít hơn mười giây trong thời gian mỗi năm, chúng tôi cho rằng đây là một cải tiến rõ nét đối với phiên bản trước của nó.

Bulova đã trở thành một phần của lịch sử nước Mỹ với Moon Chronograph của họ được thiết kế theo các chi tiết kỹ thuật của các kỹ sư của NASA.

Hai phiên bản của chiếc đồng hồ Special Edition Moon Chronograph

Bulova đã có tầm nhìn xa khi cung cấp hai phiên bản để thích ứng với thị hiếu và sở thích của một phân đoạn rộng hơn của dân số đam mê đồng hồ. Bạn có sự lựa chọn của bạn với kim loại mờ mà các tính năng có một liên kết ba định dạng thép, hoặc một dây da kết cấu trong da đen và nâu có một móc và vòng Velcro. Dây đeo này được khắc với ngày của sứ mệnh Apollo 15. Dây đeo bằng kim loại bán được nhiều hơn một chút, trung bình khoảng 675 đô la là giá bán lẻ được đề xuất.

Điều đặc biệt của sản phẩm

Một biểu tượng tiến bộ liên kết quá khứ với tương lai

Chiếc Moon Chronograph for 2016 cũng là một lời nhắc nhở về quá khứ của chúng ta và sự thay đổi của công nghệ đã tiến bộ đến mức nào. Cũng giống như chương trình không gian đã có bước tiến lớn, ngành công nghiệp đồng hồ cũng vậy.

Suy nghĩ cuối cùng

Chiếc Moon Chronograph là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sưu tầm hoặc như một món quà cho những người đặc biệt có tình yêu với các sự kiện Mặt trăng, NASA hoặc chương trình không gian. Nó thể hiện sự dũng cảm và tiến bộ của công nghệ được phản ánh trong chương trình không gian vũ trụ của chúng tôi và trong những cải tiến đã được thực hiện trong bộ chuyển động của chiếc đồng hồ đeo tay có hiệu suất cao này.

 

Nguồn: Bossluxury.vn

Tags:
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 
  

Tin tức liên quan

Kicking Off Couture 2017: 6 đồng hồ Las Vegas Watches với các con lăn

15/12/2017     admin

WatchTime quay trở lại Las Vegas trong tuần này cho chương trình thời trang và trang sức của Couture và JCK trong năm nay. Bài viết này được coi như là bản trình chiếu có giá trị tham khảo về những chiếc đồng hồ mới của chúng tôi trong chương…

Đồng hồ đeo tay Vacheron Constantin Les Cabinotiers Celestia Astronomical Grand Complication 3600

14/12/2017     admin

Có nhiều người vẫn thường quan niệm sai lầm rằng thú chơi đồng hồ chủ yếu là những chiếc đồng hồ phức tạp. Họ cho rằng những chiếc đồng hồ ấy phải thực sự thú vị, đẹp đẽ và có thiết kế phức tạp, điển hình là Vacheron Constantin Les…

Trên tay đồng hồ thông minh Louis Vuitton Tambour Horizon Luxury

13/12/2017     admin

Chuyến đi này đã đưa tôi tới được thành phố New York vào ngay tối hôm đó, thương hiệu Louis Vuitton ở Paris quyết định đồng thời tung ra thiết bị thông minh đầu tiên của họ (xem bài giới thiệu về thông số kỹ thuật và thông tin kỹ…

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

12/12/2017     admin

Tất cả những gì có thể miêu tả về vẻ đẹp của Hublot có thể gói gọn trong vòng một câu: “Nghệ thuật của sự pha trộn". Những người yêu đồng hồ trên toàn thể giới có thể đưa ra hàng trăm ví dụ điển hình về Hublot. Jean-Claude Biver - chủ…

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay ‘Orologi & Passioni’ phiên bản giới hạn

11/12/2017     admin

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người Italia thích đồng hồ của họ giống như thích cà phê espresso hay Barolo lâu năm, vì đó là điều hoàn toàn tự nhiên khi mà niềm đam mê thời thơ ấu của đất nước này lại được bù đắp bằng một…

Trên Tay Đồng Hồ Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture

07/12/2017     admin

Frederique Constant Flyback Chronograph Manufacture là chiếc đồng hồ đại diện cho những nỗ lực của thương hiệu trong việc phát triển bộ máy nội bộ chất lượng cao với các phiên bản ở một mức giá rất hợp lý. Trong khi phong cách thời trang cao cấp rất thịnh…

Về chúng tôi

Kim Chỉ Nam: Boss Luxury sẽ là cầu nối, có thể thay bạn xin ý kiến để có thể kết nối, tạo những mối quan hệ với nhiều người đẳng cấp. Đừng ngại ngần bất cứ điều gì, hãy dành ra một khoảng thời gian quý báu để có thể cùng nhau uống một cốc café vào một buổi chiều cuối tuần đẹp trời. Sẽ đến lúc, bạn thấy rằng mình đã không đầu tư vô ích cho một mối quan hệ cần thiết, bạn thấy rằng mình lựa chọn Boss Luxury để kết nối quan hệ không phải là sự lựa chọn sai lầm.

Tầm Nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Boss Luxury -  Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam! biến Việt Nam thành trung tâm đồ hiệu của Đông Nam Á.

Sứ Mệnh: Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, nhân rộng số người sử dụng và đưa hình ảnh Việt Nam lên bản đồ Xa Xỉ của thế giới.

Nhiệm Vụ: Tạo ra xu thế chơi đồ hiệu và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người trong giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ.

CEO: Boss Luxury

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

CEO Nguyễn Tường An
CEO Nguyễn Tường An
CEO Dương Nguyễn
CEO Dương Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
CEO Cường Nguyễn
Boss Luxury - Số 1 Đồ Xa Xỉ tại Việt Nam!